Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải ES File Explorer – Ứng Dụng Quản Lý File Cho Android

Tải ES File Explorer – Ứng Dụng Quản Lý File Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

ES File Explorer là một công cụ tuyệt vời để quản lý các tập tin và các chương trình. Nó đi kèm với vô số các tính năng bổ sung như một công cụ tai ES File Explorer, ứng dụng đang chạy, trực tiếp lưu trữ ổ đĩa đám mây (thông qua Dropbox, Google Drive, hoặc Skydrive), và một khách hàng FTP để bạn có thể sử dụng nó cả trên điện thoại di động của bạn cũng như của bạn PC.

tai ES File Explorer

Quản lý thư mục trên mobile

Tải ES File Explorer apk

Chương trình cho phép bất kỳ người dùng Android dễ dàng quản lý tất cả các tập tin của họ, có thể truy cập vào bất cứ điều gì trên thiết bị di động của họ và sau đó chia sẻ nó, nếu họ muốn. Đang tải ảnh, xem phim, và quản lý các kết nối 3G của bạn bây giờ thậm chí còn dễ dàng hơn.

Khi làm việc với các tập tin của bạn, tai ES File Explorer bạn sẽ có các lựa chọn cổ điển mà bạn đang quen với việc trên máy tính để bàn, chẳng hạn như sao chép, dán, cắt, tạo, xóa, và đổi tên. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gửi các tập tin cho bất kỳ ai qua email.

Truy cập vào  thư mục Android với ES File Explorer

Bạn cũng có thể giải nén ZIP hay RAR file, truy cập các nội dung của các tài liệu trong nhiều loại tập tin khác nhau, và thậm chí truy cập các nội dung trên máy tính của bạn thông qua một mạng WiFi.

ES File Explorer là một công cụ rất hữu ích cho những người sử dụng Android cao cấp hơn, vì nó sẽ đặt tấn khả năng trong tầm tay của bạn.

Một cách dễ dàng để quản lý chương trình của bạn

ES File Explorer là một trong những nhà quản lý tập tin hoàn chỉnh và hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm cho Android. 3 phiên bản của nó mang lại một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như các tùy chọn để sử dụng nó như là một trình duyệt, xem ảnh, xem video, và quản lý tập tin đám mây. Bây giờ việc phát hành phiên bản beta của phiên bản 4.0 đã mang lại những cải thiện thẩm mỹ và tổ chức để làm cho nó một ứng dụng không thể thiếu mà bởi tai ES File Explorer cung cấp các tính năng của một tá hoặc công cụ để bên ngoài.

ES File Explorer apk

Gỡ game bạn muốn xóa bỏ

Có rất nhiều nhà thám hiểm tập tin hiện có cho Android, nhưng là của một vài năm trước đây, ES File Explorer đã là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Bên cạnh giao diện mượt mà của nó, là viết tắt của nó ra cho lựa chọn của mình để tích hợp tài khoản của bạn trên DropBox, OneDrive, Google Drive, và rất nhiều dịch vụ khác. Dưới đây chúng tôi giải thích làm thế nào để sử dụng ứng dụng này để bạn có thể truy cập vào tất cả các công cụ của bạn từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Download
Tải ES File Explorer.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ