Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Facebook Mensenger Apk Phiên Bản Mới Nhất

Tải Facebook Mensenger Apk Phiên Bản Mới Nhất

Tác giả: Super Nông Dân

Facebook Mensenger cho Android mười một penny những ngày này, và hầu hết trong số họ làm chính xác những điều tương tự. Tai facebook mensenger cung cấp cho bạn một cách thú vị hơn để nhắn tin trò chuyện, mặc dù. Thay vì chờ đợi phản ứng của người khác, bạn có thể xem những gì họ đang đánh máy trong thời gian thực.

tai facebook messenger

Cửa sổ chat đa dạng

Tải facebook messenger apk về máy

Facebook Mensenger nên được ngưỡng mộ vì cố gắng một cái gì đó khác nhau, và nó làm cho một thú vị – thậm chí mắt mở – cách để trò chuyện qua tin nhắn văn bản. Phát triển tuyên bố tai facebook mensenger là “điều gần nhất bạn sẽ nhận được để có một cuộc trò chuyện bằng lời nói trong một ứng dụng nhắn tin,” và chắc chắn nó cảm thấy như một kinh nghiệm trò chuyện thân mật hơn một khi bạn bắt đầu sử dụng nó.

Facebook Mensenger tích hợp vào ứng dụng

Facebook Mensenger hoạt động theo cách tương tự như các ứng dụng chat khác ở chỗ cả hai người tham gia vào một cuộc trò chuyện phải có các ứng dụng được cài đặt để bắt đầu nói chuyện. Bạn cũng cần phải đăng ký một tài khoản miễn phí với chùm messenger trước khi bạn có thể sử dụng nó.

Ngay khi bạn bắt đầu trò chuyện về facebook messenger tất cả mọi thứ bạn gõ (hoặc nói chuyện nếu bạn sử dụng tiếng nói đầu vào) sẽ được “phát sóng” với người khác. Và ngược lại. Bạn có thể xóa khi bạn gõ mà không gửi tin nhắn, vì vậy người sẽ nhìn thấy nó, nhưng nó sẽ không được ghi lại. Điều này làm cho nó tuyệt vời cho nói bí mật!

tai Facebook Mensenger

Nhiều tính năng phụ khác

 

Bên cạnh đó là tốt cho chỉ lừa xung quanh với bạn bè như bạn có thể làm trên snapchat, tai facebook mensenger mất một số thời gian chờ đợi đau đớn ra khỏi tin nhắn văn bản. Nếu bạn đang nói chuyện với ai đó là một nhân viên đánh máy chậm ví dụ, điều này làm cho nó nhanh hơn để tìm ra những gì họ đang nhận được tại và mông trong mà không cần phải chờ đợi cho phản ứng đầy đủ các lứa tuổi của họ.

Facebook Mensenger là rất lớn vào những gì nó nhưng nó không nhất thiết phải là một thay thế cho các ứng dụng nhắn tin thường xuyên của bạn. Nó thiếu một vài tính năng như chat nhóm, chia sẻ vị trí, chia sẻ video, và biểu tượng cảm xúc.

Giao diện người dùng trong chùm Messenger là không phải là hấp dẫn nhất xung quanh. Thiết kế của nó cảm thấy một chút thời cũ, trong một thế giới mà Google đang cố gắng khuyến khích các nhà phát triển để áp dụng một phong cách giao diện phổ quát hơn. Có ba tab ở trên cùng với các biểu tượng mơ hồ nào đó đại diện cho danh sách liên lạc của bạn, các cuộc trò chuyện cởi mở và cài đặt / về. Bạn sẽ tìm thấy hai biểu tượng ở phía dưới: một cho việc xóa các cuộc trò chuyện và một cho việc tạo ra các cuộc trò chuyện mới.

Facebook Mensenger nhiều icon chat vui vẻ

Bắt quanh Facebook Mensenger là một chút thú vị lúc đầu, và tôi thấy quá trình thêm một số liên lạc đặc biệt rõ ràng. Một phần hướng dẫn tốt hơn thực sự sẽ giúp đỡ để ngăn chặn bất kỳ sự nhầm lẫn. Có một ‘tia Bot’, đó là nghĩa vụ phải cung cấp cho bạn một giới thiệu về các ứng dụng thông qua một cuộc trò chuyện văn bản mô phỏng. Nó khá siêng năng để chờ đợi các thông tin được khai thác ra mặc dù, và nếu bạn để một nửa cách hướng dẫn qua, bạn sẽ cần phải trở lại ngay khi bắt đầu thời gian tới. Đó là một ý tưởng tốt đẹp, nhưng không phải là một cách thực tế để tìm hiểu làm thế nào để sử dụng ứng dụng Facebook Mensenger.

facebook ios

Những sai sót sang một bên, cửa sổ chat trong Facebook Mensenger là rõ ràng và dễ sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh hình nền để cá nhân hóa màn hình.
Facebook Mensenger cung cấp một cách mới lạ và thú vị để gửi tin nhắn cho người bạn trên điện thoại của bạn. Các ứng dụng vẫn còn trong phiên bản beta, do tai facebook mensenger đó nó cảm thấy một chút tính năng còn chưa đáp ứng người dùng xung quanh các khía cạnh.

Download
Tải Facebook Mensenger.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ