Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Facebook Apk – Ứng Dụng Mạng Xã Hội Cho Android

Tải Facebook Apk – Ứng Dụng Mạng Xã Hội Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Facebook, mạng xã hội tuyệt hảo, cũng có một phiên bản được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị di động Android. Tùy chọn của nó là thực tế giống như các phiên bản máy tính, tai facebook với sự khác biệt nhỏ mà bạn không thể chơi phần lớn các trò chơi điện tử được tích hợp vào Facebook.

tai facebook

Chia sẻ hình ảnh với bạn bè nhanh

Tải facebook apk – Ứng dụng mạng xã hội lớn nhất

Với Facebook bạn có thể có tất cả các thông tin về bạn bè và người quen của bạn trong tầm tay của bạn, nhìn thấy bức tường của bạn, tải lên và tải hình ảnh, thay đổi trạng thái của bạn, để lại ý kiến ​​và một tấn tùy chọn khác mà bạn có thể mang theo trong túi của bạn.

Facebook cho Android là một ứng dụng không thể thiếu cho người sử dụng mạng xã hội phổ biến nhất trong các world.It cho phép bạn luôn luôn được kết nối, bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để tùy chỉnh phần tin tức của bạn trên Facebook

Một chút hơn một tuần trước, Facebook đã công bố một tính năng mới cho các ứng dụng chính thức của mình: một bộ mới về cấu hình mà bạn có thể thiết lập các tùy chọn của bạn rõ ràng hơn cho bạn bè xem bài viết ‘trong news feed của bạn. Bây giờ tai facebook phiên bản android bổ sung thêm tính năng này trong tất cả các ngôn ngữ và cũng kết hợp một hệ thống đăng nhập đặc biệt để tránh phải gõ mật khẩu đầy đủ.

 

Facebook phát hành phiên bản nhẹ hơn cho Android

Mặc dù trong những năm gần đây nó đã được cải thiện đáng kể, nó vẫn là sự thật mà khách hàng Facebook chính thức cho các thiết bị di động là bất cứ điều gì nhưng ánh sáng trong việc tiêu thụ dữ liệu. Nó hầu như hoovers up phụ cấp dữ liệu của bạn nếu bạn có xu hướng sử dụng điện thoại thông minh của bạn rất nhiều.

tai facebook

Đăng thông tin mới lên bảng tin

Facebook được hỗ trợ trên smartphone hiển thị ở các nước đang phát triển với khả năng kết nối thấp hơn nhiều, nó chỉ ra mắt Facebook Lite, một ứng dụng nhỏ hơn nhiều thiết kế cho các kết nối 2G và điện thoại thông minh tầm thấp. Tai facebook về máy điện thoại mới nhất phiên bản tối ưu và tải trang nhanh nhất không lag trên di động.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ