Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Flipagram – Ứng Dụng Tạo Video Từ Ảnh Cho Android

Tải Flipagram – Ứng Dụng Tạo Video Từ Ảnh Cho Android

Tác giả: Super Soi

Flipagram là ứng dụng biến các bức ảnh của bạn thành một video kèm theo các bài hát yêu thích của bạn. Khi bạn tai flipagram bạn có thể thêm hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau (Instagram, profile Facebook của bạn, máy ảnh của bạn, Twitter…) để tạo ra một video.

tai flipagram

Chạm để kéo ảnh làm video clip

Tải flipagram apk – Tạo video đơn giản

Những bức ảnh này sau đó có thể được chỉnh sửa bằng cách áp dụng bộ lọc, cắt xén và thêm văn bản. Viết văn bản không phải là một quá trình xử lý như nó là khó khăn để có được nó để đi vào nhiều hơn một dòng để các văn bản đã kết thúc ra khỏi bắn. Khi đã xong tai flipagram để thêm một số âm nhạc, mà mỗi khi có thể là một giai điệu bạn sở hữu hoặc đã miễn phí, 30 giây clip của một bài hát. Tốc độ của video sau đó có thể được chỉnh sửa theo bao nhiêu giây, bạn muốn để dành cho mỗi bức ảnh.

Download Flipagram cho điện thoại android

Flipagram cũng có mạng xã hội Instagram theo phong cách mà bạn có thể gửi video của bạn vào hồ sơ của bạn, hãy kiểm tra những gì người theo của bạn đã được chia sẻ, tìm kiếm thêm và nhận xét về và như video. Mặc dù bạn có thể giữ cho các video bạn tạo ra ẩn nếu bạn không muốn chia sẻ với thế giới. Đồng thời rà soát, dường như có một video ở flipagram bất tận tự hào về những gì mọi người đã có nhiều năm tuyệt vời trong năm 2014.

tai flipagram

Bạn có thể lấy ảnh từ nhiều nguồn khác nhau

Tốc độ nó lên quá trình tạo ra một đoạn video là cả hai nhanh chóng và dễ dàng, mặc dù bạn cần để chơi xung quanh với các thiết lập tốc độ để có được kết quả tốt nhất. Flipagram là giá trị xem thử tốc độ mà bạn đã chọn với các bài nhạc bạn chọn để đảm bảo hai cũng đi cùng nhau.

Ứng dụng tạo video Flipagram trên smartphone

Việc chuyển đổi không phải lúc nào cũng hoàn hảo, có thể làm cho đoạn video có vẻ hơi thất thường và Flipagram không lag thỉnh thoảng. Nhưng giao diện flipagram hấp dẫn và bóng mượt trong khi được đơn giản để điều hướng.

tai flipagram

Độ sắc nét của video khá cao

Dễ sử dụng, kết quả tuyệt vời và rất xã hội. Trong khi điều này không phải là một ứng dụng mà sẽ phù hợp với người dùng cao cấp do nó thiếu các lựa chọn, tai flipagram giữ những điều đơn giản để làm cho nó dễ dàng cho tất cả mọi người để tạo ra một video mát mẻ.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ