Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Active Soccer Cho Điện Thoại Android

Tải Game Active Soccer Cho Điện Thoại Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Active Soccer là một trò chơi bóng đá đẹp vay mượn từ các phong cách và triết lý của trình mô phỏng đấu nổi tiếng Anco. Đồ họa tuyệt vời và trò chơi từ game, tai game Active Soccer hỗ trợ chế độ nhiều người chơi nhưng thiếu quyền sử dụng tên của người chơi thực sự.

tai game Active Soccer

Đá bóng phong cách mới

Tải Game Active Soccer – Hoạt động đá bóng cho Android

Active Soccer cho phép bạn chơi một trận đấu giao hữu, một chức vô địch giữa nước (một giải đấu với 8 nhóm 4 đội) hoặc chỉ cần thực hành (đá miễn phí và hình phạt). Thách thức người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Chơi tại 3 mức độ khó khăn và chọn thời gian trò chơi (7, 3, 5 hoặc 10 phút).

Trước khi bạn đi lĩnh vực, bạn đang chịu trách nhiệm đào tạo và chiến thuật. Sau đó, tai game Active Soccer bạn có thể tự thay đổi vị trí của người chơi trên các lĩnh vực.

Thật không may, hoạt động bóng đá không có quyền sử dụng tên của người chơi thực tế. Hoạt động bóng đá bao gồm một hướng dẫn giải thích các điều khiển trò chơi và ba bộ khác nhau của lệnh.

Game Active Soccer đá bóng cho Android

Các phím ảo là phản ứng và phản ứng tốt, cho phép đối với 360-độ phong trào, và liên lạc hai nút được sử dụng để vượt qua hoặc đá bóng hoặc để truy cập đối thủ của bạn khi bạn đang ở trên phòng thủ.
Các đồ họa được thực hiện tốt, được mịn màng và hiển thị tốt chú ý đến từng chi tiết. Họ là gợi nhớ của huyền thoại FIFA 15, nhưng nhiều hiện đại.

Replay và số bàn thắng rất truyền hình như thế, và có thể được lưu và theo dõi sau đó. Với hình ảnh động tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh, bạn có thể đắm mình trong các trò chơi.

tai game Active Soccer

Điều khiển nhân vật đá bóng vào lưới

Active Soccer là gợi nhớ của phong cách nhanh chóng và ngay lập tức thi đấu trong Kick Off 2. Các trò chơi được vui vẻ và thú vị và bầu không khí trò chơi là đáng chú ý. Các nhà phát triển không có quyền sử dụng tên câu lạc bộ và máy nghe nhạc, nhưng các điểm then chốt của trò chơi nằm trong các trò chơi tuyệt vời và đồ họa được thiết kế tốt. Một bóng đá trò chơi thú vị, tai game Active Soccer phải có cho những người yêu thích bóng đá.

Download
Tải miễn phí

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ