Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Angry Birds 2 Cho Điện Thoại Android Mới Nhất

Tải Game Angry Birds 2 Cho Điện Thoại Android Mới Nhất

Tác giả: Super Nông Dân

Angry Birds 2 là một chút của một tiêu đề gây hiểu nhầm. Addicting simulator lợn lật đổ của Rovio đã nhìn thấy khoảng một chục lần lặp lại từ năm 2009 ra mắt, từ danh hiệu được cấp phép gồm Star Wars và Transformers để hành động nhập vai của spinoff Angry Birds Epic. Nhưng tai game angry birds 2 phần tiếp theo này thực sự đầu tiên (có sẵn miễn phí trên iOS và Android, với mua trong ứng dụng) mang dòng game trở lại với cội nguồn của nó, tập trung vào các cơ cốt lõi gốc của game trong khi giới thiệu một số nét mới gọn gàng, chẳng hạn như ông chủ chiến đấu và nhiều tầng các cấp. Kết quả là một trò chơi mà bạn đã chắc chắn chơi trước, nhưng một trong những trông và cảm thấy tốt hơn đáng kể.

tai game angry bird 2

Phiên bản kế Angry Bird 2

Tải Game Angry Birds 2 apk

Điều đầu tiên tôi nhận thấy về game Angry Birds 2 là đẹp thế nào nó được. Chim, lợn và những trở ngại có một bàn tay kéo cái nhìn hơn bao giờ hết, với nền màu nước đẹp tựa mà thường được rắc một số ánh sáng mặt trời và thời tiết hiệu ứng đẹp mắt. Khối của trò chơi bùng nổ như pháo hoa khi chúng rơi xuống đất, làm cho sự hủy diệt thậm chí thỏa mãn hơn.

Nhưng yêu thích cảm ứng trực quan mới của tôi đến nay là staredown – mỗi khi bạn kéo trở lại vào súng cao su của bạn, bạn sẽ thấy một close-up vui nhộn bắn chim giận dữ của bạn, cũng như những con lợn màu xanh lá cây kinh hãi đó là về để được nghiền nát .

Angry Birds 2 – Những chú chim nổi giận bản mới

 

Về mặt gameplay, tai game angry birds 2 phần lớn là giống nhau phá hủy lợn trò chơi dựa trên vật lý bạn đã được chơi trong nhiều năm qua. Phi hành đoàn của trò chơi gốc của động vật gia cầm điên là trở lại, như là cường quốc duy nhất của họ – chẳng hạn như khả năng của các màu xanh chim nhỏ để chia tách thành ba để đập vỡ các chướng ngại vật kính, và khả năng các màu vàng, hình tam giác của chim để tăng tốc độ khi bạn chạm vào màn hình.

tai game angry bird 2

Nhấn để tiếp tục chơi

Lấy ra một trang của Angry Birds Star Wars, Angry Birds 2 cho phép bạn sử dụng các loài chim có sẵn của bạn trong bất kỳ thứ tự bạn muốn. Trong khi điều này cho biết thêm nhiều chiến thuật, nó cũng là phương tiện kiếm tiền từ game Rovio; một khi bạn đang trên con chim, bạn sẽ được khuyến khích để hoặc là mang lại cho họ trở lại thông qua tiền tệ trong game, hoặc xem một quảng cáo dài 15 giây cho một lame free-to-play trò chơi để có được một cơ hội thứ hai.

Cải tiến giao diện trong Angry Birds 2

Nắm vững khả năng của các loài chim của bạn là quan trọng hơn bao giờ hết, như Angry Birds 2 báo hiệu sự xuất hiện của giai đoạn nhiều tầng. Lau ra một làn sóng của lợn sẽ hiện nay thường đưa bạn đến một phần mới của sân khấu đầy hơn cái ác lợn, do đó bạn sẽ phải sử dụng ngoại cẩn thận của các loài chim có sẵn của bạn để xóa bỏ tất cả những kẻ thù lợn.

Angry Birds 2 cho android là game đầu tiên trong series Angry Birds để tính năng trận đánh ông chủ, mà buộc bạn phải đối mặt với một cực lớn thịt heo-con quái vật ở cuối mỗi vài giai đoạn. Đơn giản chỉ cần nhấn nhân vật ông chủ với chim của bạn sẽ chỉ bỏ giả sức khỏe của nó; bạn sẽ phải tìm cách để đè bẹp chúng bằng cách sử dụng môi trường xung quanh để đưa chúng đi cho tốt.

Game Angry Birds 2 cho điện thoại android

Để giúp bạn lật đổ những thách thức mới, Rovio đã giới thiệu Spells: mở khóa hỗ trợ vật phẩm cho phép bạn dễ dàng dẫm qua một giai đoạn. Ví dụ, một phép thuật cho phép bạn tắm kẻ thù với vịt vàng chết người, trong khi một lượt tất cả các khối vào nước đá để làm cho họ dễ dàng hơn để đè bẹp.

tai game angry bird 2

Hiệu ứng thời tiết mới

Tính năng đáng chú ý là Angry Birds 2 có những lợi ích thông thường và cạm bẫy của bất kỳ free-to-play game. Tôi đã có thể có được thông qua các tá đầu tiên hoặc cấp bằng cách sử dụng kỹ năng lợn-zapping của tôi một mình, chỉ thỉnh thoảng nhúng vào tiền trong game Rovio bắt bạn off với miễn phí. Đó là một chút khó chịu khi được yêu cầu xem một quảng cáo hoặc mua chim hơn mỗi khi tôi thất bại mặc dù, và tôi bỏ lỡ cách Angry Birds đầu tiên đã cho bạn một dòng gần như vô tận của các cấp cho một lần mua 99-cent .

Tuy nhiên, Angry Birds 2 là Angry Birds hơn, và đó không phải là một điều xấu nếu bạn thích hành động vật lý câu đố gây nghiện của nó. Các đồ họa là tuyệt đẹp, các tinh chỉnh gameplay mới được chào đón và bạn có thể tải về miễn phí, vì vậy tai game angry birds 2 không có lý do để không kick trở lại và trị vì một số khủng bố đáng yêu về một đội quân vô tận của con lợn màu xanh lá cây.

Download
Tải Game Angry Birds 2.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ