Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Angry Birds: Transformers Miễn Phí Cho Android

Tải Game Angry Birds: Transformers Miễn Phí Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Angry Birds: Transformers là thương hiệu mới nhất để được tích hợp vào trong vũ trụ không ngừng phát triển của các loài chim tức giận. Có là không có vật lý tiêu chuẩn câu đố Rovio, nơi mà bạn ném tức giận lên những con lợn. Tai game Angry Birds: Transformers gợi lên hình ảnh của một loạt các bộ phim rộng rãi chỉ trích, nhưng rất thành công. Tôi rất vui mừng thông báo cho bạn rằng Angry Birds khoảng cách mình từ phim ảnh và quay trở lại nguồn gốc của phim hoạt hình của những năm 1980, hoàn chỉnh với một phong cách retro mở VHS.

+ Xem thêm: Game shadow fight 2 – Bản mod full tiền hấp dẫn

 

tai game Angry Birds Transformers

Lối chơi mới thú vị hơn

Tải game Angry Birds: Transformers về điện thoại

Hầu hết các phần, các trò chơi là “Angry Birds” chỉ vào nhân vật, đối tượng và tên. Angry Birds Transformers nằm trên một hòn đảo nhiệt đới với các cấp độ được đại diện bởi những nơi khác nhau. Mỗi cấp độ bao gồm diện tích vượt qua và bắn kẻ thù của bạn cho đến khi họ được giải cứu bởi đồng minh của họ. Trong suốt các cấp độ, bạn phải thu thập tiền xu và cố gắng để có được con heo càng nhiều càng tốt.

Khi bạn tiến, bạn có thể mở khóa các khu vực khác của đảo và giải cứu Autobirds và Deceptihogs. Vì đây tai game Angry Birds: Transformers một trò chơi sẽ có bất cứ chờ đợi xung quanh để mở khóa các cấp độ và nâng cấp để hoàn thành.

Lối chơi, đồ họa kiểu mới đầy khác biệt

Đó cũng là một khía cạnh xã hội thú vị, nơi bạn có thể gọi các đồng minh để giúp anh ta. Phe đồng minh cung cấp trò chơi ngẫu nhiên hoặc bạn có thể đồng bộ với danh sách Facebook bạn bè của bạn.
Mặc dù có rất nhiều xảy ra trên màn hình, điều khiển cho tức giận chim máy biến áp là khá đơn giản: liên lạc với vị trí bạn muốn chim hoặc thịt lợn của bạn bắn và họ sẽ tiếp tục cháy cho đến khi mục tiêu bị phá hủy hoặc ở trên màn hình. Việc nạp tiền được đại diện bởi một vòng tròn nhỏ trên khẩu súng của mình, tải lại sau khi bắn.

Để trở thành vào một chiếc xe, gọi sự giúp đỡ, hoặc sử dụng một động thái đặc biệt, chỉ cần chạm vào các nút tương ứng nằm bên phải của màn hình. Nói chung, các điều khiển là cực kỳ đơn giản, đó là hoàn hảo cho một trò chơi mà nhắm mục tiêu người chơi của tất cả các khả năng khác nhau.

game Angry Birds Transformers

Đồ họa 3D đẹp

Những giai điệu của các trò chơi chính nó nơi nó tự hào vào những năm 1980. Điều này là đáng chú ý nhất trong ca khúc mà âm thanh như một âm nhạc glam metal. Một phiên bản nhạc cụ được chơi trong các trò chơi.
Angry Birds: Transformers là một sự kết hợp của hai thương hiệu nổi tiếng sẽ ghi đè kiểu câu đố cho một hành động đóng gói trò chơi bắn súng. Mặc dù tai game Angry Birds: Transformers lặp đi lặp lại một chút và bạn phải đợi để nạp năng lượng của bạn, các trò chơi quản lý để đứng ra trong vũ trụ của Angry Birds.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ