Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Angry Birds – Chú Chim Nổi Giận Cho Android

Tải Game Angry Birds – Chú Chim Nổi Giận Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Angry Birds là một trò chơi cho Android đã được một thành công lớn trên toàn thế giới, có được tải về bởi hàng triệu người và đếm trên  nhiều người hâm mộ. Bạn có thể tai game Angry Birds đó là có sẵn hoàn toàn miễn phí trên Google Play apk với hạn chế duy nhất bao gồm cả quảng cáo, trình bày một nhóm các loài chim đã có trứng bị đánh cắp bởi con lợn màu xanh lá cây, một cái gì đó mà họ đã thực sự buồn bã. Bây giờ họ sẽ làm bất cứ điều gì để tiêu diệt những đe dọa con lợn.

tai game Angry Birds

Phá vỡ toàn bỗ những con lợn và thanh gỗ

Tải game Angry Birds apk về máy

Trong tức giận chim, bạn sẽ tìm thấy hơn 300 cấp độ khác nhau, chia thành nhiều chương được cập nhật mỗi bây giờ và một lần nữa, làm cho nó một trò chơi mà luôn luôn phát triển. Cơ chế play trong game đơn giản trong nháy mắt, tai game Angry Birds có nhiều ván chơi phức tạp hơn họ có thể có vẻ, giải quyết nhiều người trong số các câu đố có thể rất khó khăn, mặc dù được tải với niềm vui. Mỗi cấp có diện tích đầy đủ các màu xanh lá cây con lợn và các đối tượng thực hiện ra khỏi vật liệu khác nhau tạo thành một cấu trúc.

Phiên bản gốc những chú chim nổi giận cho android

Bên trái của màn hình bạn sẽ thấy một treo lên khổng lồ với một vài loài chim mà bạn có để khởi động, hoàn thành cấp nếu bạn quản lý để quét sạch tất cả những con lợn trước khi bạn chạy ra khỏi chim. Game Angry Birds cung cấp một loạt các loài chim mà bạn sẽ có thể sử dụng, mặc dù không phải tất cả chúng đều có sẵn trong tất cả các giai đoạn, và số lượng của chúng cũng khác nhau.

tai game Angry Birds

Nhiều ván chơi khó thử thách bạn

Có những cấp độ được thực sự khó khăn khác với Angry Birds 2, nhưng bạn có thể nghỉ mát để thêm trợ giúp: bạn có thể có được Eagle hùng mạnh, một đại bàng mạnh mẽ sẽ tiêu diệt tất cả mọi thứ mà trên đó sàn, làm cho bạn vượt qua nó ngay lập tức. Tai game Angry Birds đáng nói đến rằng điều này là thực sự mua hàng trong trò chơi này.

Download
Tải miễn phí

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ