Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Atriviate Cho Android Miễn Phí

Tải Game Atriviate Cho Android Miễn Phí

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Atriviate (hay còn được gọi là Triviados) là một trò chơi đố theo phong cách của trò chơi phổ biến bảng Trivial Pursuit. Mục tiêu cho ai tai game Atriviate là để điền vào bánh xe của bạn với màu phân đoạn. Bạn làm điều này bằng cán dice để di chuyển xung quanh hội đồng quản trị, và phải trả lời một câu hỏi trên mỗi square bạn đất trên để tiếp tục chơi.

tai game Atriviate

tai game Atriviate

Tải game Atriviate miễn phí cho Android

Câu hỏi được chia thành loại (thể thao, địa lý, cho thấy, nghệ thuật và văn học, vv), với mỗi một trong những đại diện bởi một màu khác nhau. Các phân đoạn trong Atriviate chỉ được trao giải thưởng nếu bạn đất trên quảng trường chính cho một màu sắc đặc biệt.

Atriviate là một hai người chơi trò chơi mà bạn chơi chống lại một người bạn trực tuyến. Bạn có thể chọn để chơi với một người bạn Facebook, nhập địa chỉ email của người chơi khác hoặc chơi với một đối thủ ngẫu nhiên. Bạn sau đó mang nó lần lượt để chơi, và tai game Atriviate bạn nhận được một thông báo khi đối thủ của bạn đã thực hiện của họ lần lượt. Thậm chí là một lựa chọn trò chuyện nơi bạn có thể trao đổi tin nhắn với đối thủ của bạn.

Làm thế nào để chơi Atriviate

Atriviate là thú vị để chơi, mặc dù nó có thể được bực bội cần phải đợi cho đối thủ của bạn để rẽ của họ. Nó đã được tốt đẹp để có tùy chọn của một chế độ hai cầu thủ địa phương nơi bạn trao đổi điện thoại giữa hai người – hoặc thậm chí là một chế độ chơi đơn thực hành.

Thiết kế của Atriviate là tươi sáng và đầy màu sắc, và cảm giác của nó là rất đúng với các trò chơi hội đồng quản trị Trivial Pursuit gốc (mặc dù không chính xác như vậy bởi vì nó không phải là một phiên bản chính thức được cấp phép).

 

tai game Atriviate

tai game Atriviate

Tuy nhiên, việc thực hiện các Atriviate không phải là hoàn hảo và bạn sẽ có thể nhận thấy một số thiết kế và lập trình sai sót.  Trình bày ở game Atriviate là một chút thô xung quanh các cạnh, nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi hội đồng quản trị tai game Atriviate bạn sẽ thưởng thức phiên bản này.

Download
Tải miễn phí

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ