Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Brothers in Arms 3: Sons of War Cho Android

Tải Game Brothers in Arms 3: Sons of War Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Brothers in Arms 3: Sons of War cảm thấy như một nửa bước lẻ giữa một người thứ ba, game bắn súng bìa và dựa trên một game bắn súng gallery. Thiết lập trong Chiến tranh Thế giới II, tai game brothers in arms 3 bạn phải chiến đấu chống lại lực lượng Axis là bạn chiến đấu thông qua các trò chơi địa điểm khác nhau và miếng set kịch tính. Với rất nhiều mô hình kinh doanh miễn phí-to-play giấu bên dưới thẩm mỹ quân sự của mình (bạn sẽ thấy mình được yêu cầu mua bazookas và xay cho lựu đạn), game bắn súng này có thể theo kịp tốc độ một khi bạn được yêu cầu phải trả tiền?

tai game Brothers in Arms 3

Bắn súng khốc liệt

 

Tải Game Brothers in Arms 3 – Bắn súng nảy lửa

Tại cốt lõi của nó hầu hết Brothers in Arms 3 là chỉ cần chạy xuống hành lang khắc nghiệt. Nó có bạn chạy từ một mảnh bìa đến tiếp theo, và trong khi mỗi phần tử bảo vệ có thể không nằm dọc theo một đường thẳng, tiến bộ của bạn thông qua các cấp độ cơ bản là tuyến tính như bạn dash cùng đưa ra khỏi kẻ thù của bạn. Thật vậy cố gắng để di chuyển về phía sau cảm thấy hoàn toàn tự nhiên, với một chiều hành động của trò chơi luôn luôn buộc quan điểm của camera.

Những nhiệm vụ đột kích làm trộn này lên một chút. Trong khi nhiều phù hợp với cấu trúc đổ, một số pin bạn xuống phía sau nắp chờ quân tiếp viện. Gameplay chủ yếu là không thay đổi cho điều này, tuy nhiên nó không có nghĩa là bạn dành nhiều thời gian đối phó với kẻ thù trên nhiều cánh làm cho bạn di chuyển xung quanh vòng tròn của bạn để bảo vệ vẫn được bảo vệ.

Brothers in Arms 3 – Game bắn súng gây nghiện cho android

Một tính năng khác đáng chú ý là tai game Brothers in Arms 3 giới hạn năng lượng chơi, với mỗi nhiệm vụ chiến dịch đột kích và chi phí một số lượng đồng tiền để chơi (điều này từ từ theo thời gian sạc hoặc có thể được mua trong ứng dụng). Điều này, tuy nhiên, không bao giờ tỏ ra một giới hạn rất lớn đối với tôi như tôi như không bao giờ chạy ra khỏi năng lượng trước khi tôi chạy vào một số khối đường khác.

Các giới hạn khác để tiến dao động từ cần đạn vũ khí đặc biệt như tên lửa, để nâng cấp dưới-san súng tiểu học – sau khi tất cả Garand của M1 là nổi tiếng cho các tùy chọn nâng cấp của họ (tôi khá chắc chắn đó không phải là sự thật). Sau khi nâng cấp mua hữu cơ và mua khô cạn, điều này tạo ra sự cần thiết phải xay mundanely qua các cấp độ tuyến tính hoặc bàn giao tiền mặt thực tế.

Brothers in Arms 3 không một game bắn súng truyền thống bản đồ hội chợ việc làm để kiểm soát màn hình cảm ứng. Phía bên trái của sự chuyển động điều khiển màn hình, trong khi mục tiêu phải và hỏa hoạn. Trường hợp ban đầu bạn đặt ngón tay của bạn trên bên phải cũng ra lệnh nếu bạn cháy tự động trong khi mục tiêu, hoặc mất thời gian của bạn để xếp hàng bắn của bạn trước khi kéo cò.

Game hành động Brothers in Arms 3 apk

Phần lớn thành công của trò chơi là nhờ hệ thống bìa của nó. Một khi bạn đang nằm gần bìa lính của bạn sẽ tự động vịt xuống, tránh hale lửa đến. Điều này một cách an toàn cho phép bạn để có mục tiêu trước khi bạn bắn chứ không phải đứng cách hại. Đó là một sự thay đổi nhỏ, nhưng như tôi hunkered xuống phía sau nắp chờ đợi thời điểm hoàn hảo để bắn tôi đã nhận thấy một loại enjoyably-khác nhau của sự căng thẳng từ các game bắn súng gung-ho thông thường.

Bất kỳ loại vũ khí đặc biệt mà bạn đã thu thập được, hoặc hành động phụ thuộc vào ngữ cảnh mà có thể là cần thiết, được truy cập bởi các phương tiện của các biểu tượng trên màn hình. Vũ khí xuất hiện thuận tiện trên tùy chọn cháy theo tiêu chuẩn của bạn, trong khi các biểu tượng hành động khác di chuột qua các khu vực có liên quan. Đó là một cách đơn giản nhưng hiệu quả của phân lớp trong nhiều chức năng, hoạt động tốt đặc biệt tốt trong nhiều hành động đóng gói khoảnh khắc.

Mỗi giai đoạn ngắn của Brothers in Arms 3 android giữ cho hành động chảy. Bạn di chuyển từ làng đến thị trấn và các khu rừng lâu đài, với tốc độ không bao giờ muốn dừng lại như bạn chiến đấu thông qua các cấp bậc bao giờ đào sâu Đức.

Trong khi thay đổi liên tục đảm bảo các hành động là trực quan thú vị, nó không luôn luôn trông thấy ấn tượng. Mọi thứ trông sạch và chi tiết, nhưng mà không có bụi bẩn dự kiến ​​của chiến tranh tạo ra một cảm giác vô trùng.

tai game Brothers in Arms 3

Truy sát tới cùng tiêu diệt đối thủ

 

Đó là một điều gần gũi, nhưng tôi nghĩ rằng thương mại là công bằng – Tôi thà được liên tục được trình bày với nhiều môi trường mới nhỏ hơn so với một số ít những người thiết kế phức tạp hơn khi chơi trên đường đi. Nếu bạn giải quyết xuống một phiên chơi tham gia ở nhà, tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu nhận thấy những thay đổi nhanh chóng và sạch sẽ nhìn sâu sắc hơn. Brothers in Arms 3: Sons of War là một kinh nghiệm đánh bóng mà giữ các hành động di chuyển qua từng cấp độ ngắn của nó. Trong khi tai game brothers in arms 3 có thể không cung cấp độ sâu và tự do một số người hâm mộ của thời đại có thể tìm kiếm, đó là một sự pha trộn tốt của nhịp hiện đại và chiến đấu theo chủ đề – ngay cả với pay-cửa của nó.

Download
Tải Brothers in Arms 3.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ