Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Call of Duty Heroes Cho Java Android HẤP DẪN

Tải Game Call of Duty Heroes Cho Java Android HẤP DẪN

Tác giả: Super Soi

Tận hưởng trò chơi Call of Duty nhưng, khi tôi nghe tên, nó đặt kỳ vọng nhất định. Tôi nghĩ rằng ngân sách cao, Michael Bay như hành động, và các vụ nổ rất lớn. Những gì tai game call of duty không lường trước được là chờ đợi giờ, căn cứ xây dựng, và Clash đơn giản của Clans chiến lược phong cách chiến đấu – nhưng đó là những gì Call of Duty: Heroes cung cấp.

tai game Call of Duty

Bản đồ trong game phong phú

Tải game Call of Duty Cho Java Android

Để làm điều này, bạn phải xây dựng và phát triển các tòa nhà khác để tạo ra nguồn lực, tạo ra một vòng lặp phản hồi mệt óc mà đòi hỏi bạn đăng nhập thường xuyên để khai thác vô thức vào màn hình.
Trong khi vòng lặp gameplay này có thể không nổi bật (đối với tôi), có niềm vui để có được. Các yếu tố cơ khí chi tiết hấp dẫn đến từ việc tham gia vào 22 nhiệm vụ của trò chơi, tai game call of duty người chơi tấn công các căn cứ khác, và xây dựng mê cung như bố trí cho trại của riêng bạn để outsmart những ai có thể xâm nhập vào bạn để ăn cắp tài nguyên.

Game Call of Duty bắn súng khốc liệt

Chỉ cần một vòi nước của trigger của Call of Duty: xây dựng cơ sở của Heroes là một chuyện đơn giản và linh hoạt. Một biểu tượng menu sẽ trả về các cấu trúc có sẵn, và thu hình trên chúng nhìn thấy chúng xuất hiện trên thế giới đã sẵn sàng để được kéo vào vị trí. Khi xây dựng (được chuẩn bị để chờ giờ), bạn có thể nâng cấp cấu trúc để cấp quyền truy cập đến các tài nguyên bổ sung và các loại vũ khí tiên tiến hơn. Đó là niềm vui cho người hâm mộ quản lý thời gian, tuy nhiên, nếu bạn đang quan tâm nhiều hơn trong các khẩu súng và bắn súng bên của Call of Duty: Heroes bạn sẽ muốn được làm nhiệm vụ. Một lần nữa các sử dụng một giao diện đơn giản tap. Các đơn vị có thể triển khai bất cứ nơi nào trên bản đồ bên ngoài các công sự địch. Quân đội được tự động, do đó không phải là rất nhiều chiến lược, nhưng một số quy hoạch là cần thiết cho sự thành công.

tai game Call of Duty

Nhiều loại nhân vật khác nhau

Đơn vị anh hùng cũng là bàn tay để trộn mọi thứ lên. Các đơn vị này đặc biệt có thể được di chuyển một cách độc lập và có một kho vũ khí của các khả năng đặc biệt để sử dụng. Yêu thích cá nhân của tôi là Giá (của Modern Warfare nổi tiếng). Anh ta có thể gọi trong một trực thăng võ trang mà từ đó bạn kiểm soát các khẩu súng máy gắn trên sa thải đến trại bạn đang tấn công. Call of duty apk là một bổ sung nhỏ để các công thức quen thuộc, nhưng là một chào đón.

Hệ thống Call of Duty đa dạng hình thức

Call of Duty: Heroes tài sản lớn nhất là sự hiện diện của nó. Trong khi đó, đối với một số, các phong cách hiện thực của thế giới có thể sẽ không đưa, nhìn hiện đại / hơi tương lai học sẽ hấp dẫn nhiều người. Mặc dù có kích thước nhỏ bé của họ, mỗi đơn vị có vẻ ấn tượng và có một cái nhìn đủ khác biệt để được nói với nhau ngay cả khi thu nhỏ. Điều này cho phép bạn nhanh chóng phân biệt chúng chiến đấu để chỉ đạo tốt việc kiểm soát giới hạn, bạn có của quân đội của bạn.

Âm thanh và hình ảnh rất chất lượng

Các âm thanh phù hợp với sự chú ý tới chi tiết. Mỗi vũ khí có riêng của mình bruuupt biệt, một lần nữa giúp đỡ để phân biệt chúng. Quá đi cùng này chính là âm nhạc, mà lại là tốt, nhưng có một hầu như không phù hợp (nhưng phù hợp với nhượng quyền thương mại) cảm giác hùng vĩ.

tai game Call of Duty

Thông tin chi tiết rõ ràng

Trong khi đó rõ ràng đã rất quan tâm và chú ý không tiếc khi Call of Duty: thiết kế của Heroes, nó là một trò chơi chiến lược. Bar một hoặc hai bổ sung chuyên đề, bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ được thực hiện ở đây làm ở nơi khác với kỹ năng tương đương tai game call of duty tên và phong cách có thể sẽ giành chiến thắng trên một đối tượng nhất định cho người mà bộ phim hoạt hình nhiều hơn như giải pháp thay thế không kháng cáo.

Download
Tải về máy Java
Tải về máy.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ