Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Call of Mini Infinity Miễn Phí Cho Android

Tải Game Call of Mini Infinity Miễn Phí Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Call of Mini Infinity trên Android game bắn súng khá không đồng đều ở chế độ người thứ ba. Một số trận đấu là vô cùng hấp dẫn, nhưng rất nhiều của nó cũng bực bội những thiếu sót. Tai game Call of Mini Infinity là một trò chơi trong một khung cảnh tương lai, phần nào tương tự. Thậm chí là một người lính, mà sẽ ban đầu nhắm mục tiêu có vẻ một chút giống như một nhân vật từ trò chơi này.

tai game Call of Mini Infinity

Bắn tỉa chính xác siêu chuẩn

Tải game Call of Mini Infinity về máy

Tuy nhiên, không giống như Halo, Call of Mini Infinity là một game bắn súng nhìn từ góc nhìn người thứ ba, trong đó bạn có thể chơi chỉ trong chế độ nhiều người trực tuyến. Và tai game Call of Mini Infinity bắt đầu những niềm vui thực sự, bởi vì chúng tôi đã lựa chọn nhiều chế độ chơi thú vị, bao gồm cả 4v4 deathmatch, vua của các ngọn đồi (vua của các ngọn đồi) hay cuộc đấu tranh cho tiền mặt (đấu tranh cho tiền).

 

Các trò chơi đòi hỏi của chúng tôi những kỹ năng có liên quan và quy hoạch chiến lược như vậy có nghĩa là nhiều hơn nữa đáng làm hơn bất kỳ game bắn súng, nơi bạn chỉ cần chạm vào màn hình.

Bạn có thể nâng cấp anh hùng của bạn với số tiền thu được trong các cuộc xung đột. Vì vậy, hãy đầu tư vào vũ khí, vỏ giáp hoặc bổ sung năng lực, bởi vì từ họ sẽ phụ thuộc vào việc giữ còn sống cấp độ khó khăn hơn.

Thật không may, game Call of Mini Infinity không phải là miễn phí từ những thiếu sót nghiêm trọng. Nhược điểm của trò chơi bao gồm các lựa chọn không đồng đều của các đội, cắm trại tại các cơ sở, việc thiếu các hình phạt cho rút lui khỏi các trò chơi hoặc thậm chí thực tế, những người mua bên trong các ứng dụng rất nhanh chóng có được một lợi thế tan nát hơn những người khác. Điều này dẫn đến một tình huống mà một cầu thủ ở cấp độ 4 phải trưởng thành để chiến đấu với một cầu thủ ở mức 19.

Trở thành bất khả chiến bại chỉ vì họ chi tiêu số tiền, đúng. Tất nhiên, không phải mỗi trò chơi sẽ chứng minh là không công bằng như nhau, Tuy nhiên chơi gọi của Mini Infinity đang chờ bạn một liều lượng rắn của những giây phút bực bội và sớm hay muộn bạn sẽ phải trực tiếp bước của họ cho các cửa hàng, đặc biệt là ở cấp độ cao hơn.

tai game Call of Mini Infinity

Mua các nhân vật mới

Làm thế nào để chơi game Call of Mini Infinity

Để kiểm soát người lính của bạn, bạn phải thao tác các miếng đệm ảo, nằm trên cả hai bên của màn hình. Bên trái là chịu trách nhiệm cho việc di chuyển các nhân vật, trong khi luật pháp được sử dụng để nhằm mục đích. Nút bắn và tải lại cũng được đặt ở phía bên phải. Tại một giai đoạn sau của trò chơi, khi họ đang có sẵn, chẳng hạn như lựu đạn hoặc súng tháp, có sẽ cũng kiểm soát chúng. Kiểm soát gọi của Infinity Mini là dễ dàng và chính xác đáng ngạc nhiên.

Tác phẩm nghệ thuật là một trong những thế mạnh của mạnh hơn gọi của Mini vô cùng. Màu sắc và tony là thực sự tuyệt vời, còn bóng tối trông rất tốt và không gây cản trở giao diện. Âm thanh gần như tốt như trò chơi bắn súng trên giao diện điều khiển.

tai game Call of Mini Infinity

Nhắm chuẩn mục tiêu và bắn

Thậm chí là các khía cạnh không gian: mũi chích ngừa và các vụ nổ nằm gần gũi hơn để được lắng nghe to hơn. Những thế mạnh của Call Mini Infinity sẽ cung cấp cho bạn với rất nhiều giải trí. Tuy nhiên, do các điểm yếu tai game Call of Mini Infinity khó khăn.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ