Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Candy Crush Soda Saga Cho Android Bản Mới Nhất

Tải Game Candy Crush Soda Saga Cho Android Bản Mới Nhất

Tác giả: Super Soi

Candy Crush Soda Saga là game mà khi chơi bạn sẽ phải nghĩ rằng trận đấu ba trò chơi không thể nhận được bất kỳ ngọt ngào. Phần tiếp theo gây nghiện tai game candy crush soda saga cho biết thêm một lớp xi-rô để đã có đường người chơi phải sắp xếp chúng sao cho cùng màu và thẳng hàng với nhau.

tai game Candy Crush Soda Saga

Sắp xếp những viên kẹo soda đầy màu sắc

Tải Game Candy Crush Soda Saga apk

Ý tưởng trung tâm là làm cho nhóm của ba hoặc nhiều kẹo phù hợp bằng cách chuyển chúng xung quanh. Bạn chỉ có một số thiết lập của chuyển động để đạt được nhiệm vụ này, hoặc bạn cần phải khởi động lại trình độ – hoặc trả bằng tiền tệ trò chơi để tiếp tục.
Có nhiều cấp độ trong candy crush soda saga, thiết lập trên khắp thế giới khác nhau mà bạn sẽ gặp phải một loạt các nhân vật, và chế độ chơi khác nhau.
Một trong những khía cạnh thú vị nhất của Candy crush Saga Soda là để thách thức bạn bè Facebook của bạn để đánh bại điểm số của bạn.

Tải về Candy crush soda saga cho android

Như với các trò chơi đầu tiên, Candy crush Saga Soda là vô cùng đơn giản để chơi, làm cho nó lý tưởng cho tất cả các gia đình. Không có hướng dẫn dài dòng vào đầu của trò chơi này nhưng cũng thật dễ dàng để nhận nếu bạn đã không bao giờ chơi Kẹo crush trước. Tai game candy crush soda saga di chuyển hoặc ánh sáng lung linh để cung cấp cho bạn một đầu mối như những gì di chuyển tiếp theo của bạn nên được.
Thật ngạc nhiên, nhà phát triển của trò chơi King đã quản lý để làm Candy Crush Soda Saga nhìn thậm chí còn ngọt ngào hơn trước. Kẹo trông bóng mượt và juicier, nhân vật là dễ thương hơn, và cảm giác bạn nhận được khi bạn phát nổ kẹo nhiều hài lòng hơn bao giờ hết.

Candy Crush Soda Saga – Âm thanh và đồ họa cực chất

Những âm thanh trong Candy crush Soda Saga rất vui nhộn từ huýt sáo để các chàng dễ bị kích động người Anh hét từ ngẫu nhiên của sự khích lệ khi bạn đã thực hiện tốt.

tai game candy crush soda saga

Ván chơi có một không hai

Candy Crush Soda Saga thực sự thiết lập các tiêu chuẩn cho trận đấu ba trò chơi câu đố và Candy crush Saga Soda là chỉ là tuyệt vời. Chắc chắn, có những trải nghiệm thông thường mà ngăn cản bạn tiến triển mà không chia sẻ, trả tiền, hoặc chờ đợi. Nhưng nếu bạn strong>tai game candy crush soda saga cho android, có rất nhiều niềm vui để có được.

Download
Tải Về Máy (Android)

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ