Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Chém Hoa Quả Apk – Game Vui Cho Android 2015

Tải Game Chém Hoa Quả Apk – Game Vui Cho Android 2015

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Chém Hoa Quả là một gtame giải trí hay, mô phỏng trận đấu khốc liệt gây nghiện của kỹ năng trong đó đối tượng là chỉ đơn giản là để lát lên như nhiều trái cây như bạn có thể. Về cơ bản, tai game chem hoa qua điều duy nhất bạn cần làm trong game là swipe ngón tay của bạn trên màn hình để vận dụng thanh kiếm của bạn. Bạn phải cắt từng miếng trái cây được ném lên từ dưới cùng của màn hình.

tai game chem hoa qua

Chặt chém hoa quả không để bị rơi

Tải Chém Hoa Quả – Game Chơi Không Ngừng Tay

Nếu bạn bỏ lỡ một mảnh trước khi nó rơi trở lại ra khỏi màn hình, bạn sẽ mất một cuộc sống. Tương tự như vậy, nếu bạn chạm vào một trong những quả bom giả mạo mà đi bay lên, bạn sẽ mất một cuộc sống quá.

Chém Hoa Quả là một trong những trò chơi mà cảm thấy thực sự bổ ích để chơi. Cảm giác của cắt hoa quả là vô cùng thỏa mãn mà nó giúp bạn quay lại nhiều hơn và nhiều hơn nữa trong một nỗ lực để đánh bại số điểm cao của bạn.

Chém Hoa Quả – Game vui trên Android

Mặc dù lối chơi lặp đi lặp lại, tai game chem hoa qua đã làm rất nhiều để giữ sự chú ý của bạn lâu hơn. Có ba chế độ chơi: Classic, Arcade và Zen (mặc dù từng là khá tương tự), và một bó toàn bộ sức mạnh, thanh kiếm, và nguồn gốc để mở khóa. Bạn sẽ cần phải cấp và thu thập tiền xu để mở khóa tất cả các goodies, mà bạn làm bằng cách đau đớn lên điểm cao và hoàn thành các thách thức.

Chém Hoa Quả cho phép bạn để phù hợp với bản thân mình lên chống lại Facebook hoặc Google+ bạn bè của bạn, cạnh tranh để xem ai có số điểm cao nhất. Đây là xa như nhiều người đi mặc dù, và tôi cho người ta muốn thấy một số loại thời gian thực head-to-head hoặc chế độ chia màn hình trong Fruit Ninja.

tai game chem hoa qua

tai game chem hoa qua

Các hacking và chém khiển trong game Chém Hoa Quả là rất đơn giản để chọn lên. Tất cả các bạn cần phải lo lắng về việc là swiping ngón tay của bạn trên màn hình nhanh như bạn có thể. Trên thực tế, có nhiều đến nó hơn, vì bạn cần phải cẩn thận để tránh bom và thời gian cắt giảm ngay, do đó bạn có thể cắt nhiều trái cây cùng một lúc để kiếm combo.

Nhanh tay trong chém hoa quả để nhận Combo

Cái nhìn và cảm nhận của Chém Hoa Quả là tuyệt vời. Từ âm thanh splat thực tế của dứa bị tấn công mở vào thực tế là tất cả các biểu tượng menu phải được lựa chọn bằng cách cắt chúng, sự chú ý đến chi tiết trong Fruit Ninja là một cái gì đó để nhìn. Viễn Đông theo phong cách nhạc nền thanh bình rất phù hợp với chủ đề, quá.

Chém Hoa Quả được trình bày bởi một số các nhân vật vui vẻ người bật lên từ thời gian để thời gian để cung cấp cho bạn những gợi ý hay tương tác trong một số cách.

tai game chem hoa qua

tai game chem hoa qua

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi vui nhộn của kỹ năng để giết thời gian, tai game chem hoa qua là một đào của một sự lựa chọn. Game tuyệt vời cho chọn lên trên một chuyến tàu hoặc xe buýt, mặc dù bạn có thể tìm thấy nó lặp đi lặp lại sau một thời gian.

Download
Tải Game Chém Hoa Quả.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ