Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Connect Bubbles Cho Điện Thoại Di Động

Tải Game Connect Bubbles Cho Điện Thoại Di Động

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Connect Bubbles là một trò chơi truyền thống, nơi bạn có để liên kết ba hoặc nhiều hơn quả bóng màu để có được điểm tối đa trong thời gian ngắn nhất có thể. Tai game Connect Bubbles mà họ có thể là đá quý, kẹo hoặc bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng – ở đây nó là quả bóng, hoặc bong bóng màu. Mục đích là để kết nối số lượng tối đa mà bạn có thể trong một chuyển động duy nhất.

tai game Connect Bubbles

Xếp viên kẹo cùng màu lại

Tải Game Connect Bubbles – Xếp kẹo màu sắc trên Android

Vào đầu Connect Bubbles điểm là rất dễ dàng, nhưng mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút khi bạn mở khóa hơn 144 mức độ sẵn. Trong một số, bạn sẽ nhận được một số giúp đỡ, nhưng với những người khác sẽ có những trở ngại để làm cho nó khó khăn hơn – đây không phải là đếm màn hình lộn xộn, đó là đầy đủ của quả bóng màu mà không phải lúc nào cũng là cách bạn muốn họ!

Tuy nhiên, với một chút về thực hành tại trò chơi này, tai game Connect Bubbles bạn có thể kết nối nhiều hơn năm quả bóng trong một phong trào và giành chiến thắng trong các điểm có sẵn, mở khóa các đường chuyền có sẵn và kiếm nhiều điểm hơn trong thời gian ít hơn.

Cách kéo ngón tay của bạn để đạt điểm cao

Connect Bubbles không phải là rất phức tạp nó khá giống một mini game trong My Talking Tom. Nếu bạn bắt đầu ở cấp độ đầu tiên, các trò chơi cho bạn biết làm thế nào để chơi: về cơ bản kéo ngón tay của bạn trên các quả bóng mà bạn muốn kết nối. Mặt khác, bạn có một loạt các đèo ở phía dưới mà bạn có thể mua nếu bạn có đủ tiền.

Vượt qua thời gian lập kỉ lục mới

Mặc dù những gì các tác giả nói, Bubbles Connect Mania là không kiệt khi nói đến đồ họa, nhưng sau đó một lần nữa, đó không phải là những gì chúng ta tìm kiếm trong loại này của trò chơi. Nếu nó là thú vị và chúng tôi không nhận được chán một cách nhanh chóng, sau đó nó được thực hiện công việc của mình và các đồ họa và âm nhạc dần vào nền.

tai game Connect Bubbles

Số điểm tổng kết ván chơi

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải trí mà không cần điều khiển phức tạp, nhưng đòi hỏi một chút suy nghĩ, sau đó tai game Connect Bubbles bạn có thể vui vẻ khi tham gia những quả bóng màu và sau đó thực chất xám với các mức độ khó khăn hơn.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ