Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Crossy Road Cho Android Mới Nhất

Tải Game Crossy Road Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Super Nông Dân

Trở lại trong một thời ngây thơ của game, chỉ giúp một con ếch băng qua đường là đủ để giải trí. Tai game Crossy Road có ý tưởng này và cho biết thêm gia vị không ngừng giải trí.
Bất cứ ai đã chơi trò chơi arcade cổ điển của Konami Frogger sẽ nhận ra gameplay Crossy Road. Bạn phải hướng dẫn một con gà một cách an toàn trên đường giao thông, sông, và thậm chí đào tạo các bản nhạc như nó đi … tốt, không nơi nào thực sự; khóa học kéo dài vô tận. Đây xoắn nhỏ trên công thức qua đường phố là đủ để hồi sinh các khái niệm tuổi học, tạo động lực hoàn hảo để đuổi điểm số cao.

tai game Crossy Road

Game vui nhộn trên android

Tải game Crossy Road mới nhất

Để thêm một twist thêm, những thách thức mỗi bề mặt món quà khác nhau đáng kể. Vượt qua một con đường giới thiệu bạn với một bức tường mê cung giống như của xe để nhảy qua. Sông đóng vai trò gần như ngược lại điều này, tai game crossy road với các bản ghi nổi sản phẩm có tuyến đường an toàn duy nhất. Các trở ngại cuối cùng là tàu đường ray. Sự khó khăn phải đối mặt ở đây là bất ngờ hơn, tàu sấm qua ở tốc độ chớp, đòi hỏi bạn phải chú ý tới những ánh đèn qua để di chuyển về phía trước. Và không chờ đợi quá lâu để làm cho hop của mình, vì màn hình từ từ di chuyển và một con chim ưng đói đều có mặt để trừng phạt chậm trễ.

Game Crossy Road phiên bản cho android

Một vòi nước gửi sinh vật của bạn nhảy về phía trước, trong khi swipes cho phép họ điều chỉnh lại hơi trái hoặc phải dọc theo con đường hẹp. Đầu vào chặt chẽ có nghĩa là bất kỳ sự thất vọng mà bạn gặp phải là vì bạn sai lầm, không phải là trò chơi. Tất nhiên, điều này không ngăn cản bạn cảm thấy bị lừa (tàu cue phóng to quá khứ để biến gà của mình vào cốm), nhưng không có điểm nào Crossy Road apk giấu thông tin, vì vậy tất cả các bạn cần biết là phải có trên màn hình.

tai game crossy road

Game bắt đầu ngẫu nhiên

Nghệ thuật isometric khối ô vuông Fantastic giúp với sự rõ ràng này, nhờ cái nhìn phong cách sạch của nó. Mỗi nguy hiểm và yếu tố của cảnh quan sẽ rất tốt, nhưng nó là diễn viên của những sinh vật có thể điều khiển mà ăn cắp chương trình. Mỗi chạy lưới bạn tiền nhiều hơn cho ngân hàng của bạn, và một khi bạn đã đưa ra đủ tiền bạn có thể mua một món đồ chơi viên nang có chứa một con vật mới để điều khiển. Từ gà danh nghia, để thú có túi, và thậm chí cả một con cá voi hipster, các nhân vật trên cung cấp là rất phù hợp với sự hài hước tai game crossy road và duy trì phong cách tuyệt đẹp của trò chơi.

Download
Tải Game Crossy Road.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ