Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Cut the Rope 2 Cho Điện Thoại Android Mới Nhất

Tải Game Cut the Rope 2 Cho Điện Thoại Android Mới Nhất

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Cut the Rope 2 là một trò chơi câu đố tiếp theo đầy màu sắc và vui nhộn mà sẽ buộc bạn trong hải lý. Những tiền đề đằng sau phần thứ hai đầy đủ khi bản tai game Cut the Rope 2 và chỉ khi tất cả hy vọng đã mất của việc tìm kiếm anh ta, ông đã có mặt tại các cửa của chủ sở hữu của mình.

tai game Cut the Rope 2

Trò chơi hay Cut the Rope 2 apk

Tải Cut the Rope 2 – Game cắt dây Om Nom

Cut the Rope 2: Cuộc phiêu lưu bất ngờ Om Nom (để cung cấp cho nó tên đầy đủ của nó) thấy Om Nom lần lại động tác của mình, xem xét lại những nơi anh đã đi trong quá trình biến mất của mình và hooking với một số bạn bè mới của mình, người mà anh gặp trên đường đi.

Các câu đố dựa trên vật lý trong Cut the Rope 2 là dọc theo dòng giống như phiên bản gốc. Ý tưởng là người nước ngoài xanh ít, Om Nom đang đói đói và điều duy nhất mà sẽ làm hài lòng anh ta là ngọt, kẹo ngọt. Để nuôi Om Nom bạn cần phải bằng cách nào đó cung cấp nó lên miệng của mình bằng cách chiến thuật cắt dây thừng và sử dụng các công cụ và các đối tượng để đẩy nó về phía ông.

Căn thời gian cắt dây chính xác ở Cut the Rope 2

Mặc dù ý tưởng thiết yếu của trò chơi cũng giống như mọi khi, tai game Cut the Rope 2 cho biết thêm một số kích thước rất mới trong gameplay. Có nhiều loại mới của các đối tượng và các nhân vật có thể giúp bạn gửi kẹo trên đường tới tum Om Nôm của. Ví dụ, có những cây cầu có thể được nâng lên trên bóng bay, những sinh vật gọi là bãi liếm mà tounges làm dốc tiện dụng, và các khối màu xanh kỳ lạ với khuôn mặt (gọi là Blues, thật là thú vị), người nhiều khi bạn chạm vào chúng, để tạo thành một ngọn tháp.

Một khía cạnh khác của game Cut the Rope 2 cho android đó là khác nhau từ các trò chơi đầu tiên là Om Nom mình bây giờ đã di chuyển. Có lần, nơi bạn có thể muốn vị trí của anh ta trong một chỗ khác để anh có thể nắm bắt được kẹo. Điều này thường được thực hiện bằng cách sử dụng các nhân vật khác trong game để nâng Om Nom lên, đẩy anh hơn, vv

tai game Cut the Rope 2

Cắt dây cho Om Nom ăn

Các câu đố trong Cut the Rope 2 được đặt qua một loạt các thế giới khác nhau, mỗi tạo thành 20 cấp độ. Những thế giới bao gồm lúc khởi động là: Rừng, Sandy Dam, Junkyard, Park City và ngầm; tất cả trong đó giới thiệu các loại mới của cơ chế gameplay và các nhân vật.

Bạn chỉ có thể tiến lên một cấp độ mới khi bạn đã hoàn thành một hiện tại, và bạn chỉ có thể chuyển sang thế giới bên kia một khi bạn đã thu thập được một số thiết lập của các ngôi sao. Có ba ngôi sao để có được trên mỗi cấp độ, nhưng lấy được tất cả là một đề xuất khó khăn ở lần, và bạn phải suy nghĩ rất logic. Gợi ý có sẵn để cho bạn thấy cách để thu thập tất cả các ngôi sao, nhưng họ có giới hạn và bạn sẽ cần phải mua nhiều hơn nếu bạn chạy ra ngoài.

Cut the Rope 2 miễn phí – Game vui trên Android

Về đối tượng của goodies và quyền lực-up, có một trong trò chơi cửa hàng trong Cut the Rope 2 đó là hoàn toàn thả với các vật phẩm hữu ích và các phụ kiện để trang trí Om Nom và môi trường xung quanh mình. Bạn có thể mua riêng lẻ điện-up (gợi ý, bóng bay, và kẹo mưa) hoặc mua chúng trong gói. Tương tự như vậy với các phụ kiện, bạn có thể nhận được toàn bộ chủ đề hoặc các cá nhân. Đừng lo lắng, có nhiều chuyện để được mở khóa bằng cách hoàn thành tựu trong các trò chơi, quá.

Các điều khiển trong Cut the Rope 2 không phải là khó khăn để làm chủ, thậm chí nếu bạn chưa từng chơi phiên bản đầu tiên. Nó được thiết kế là rất đơn giản để chọn và chơi, và được dựa trên các hệ thống điều khiển đơn giản slash-to-cut. Các thiết bị mới và các nhân vật trong game luôn được giới thiệu với bạn trong trò chơi hướng dẫn bất cứ khi nào chúng xuất hiện, vì vậy nó luôn luôn rõ ràng những gì bạn cần phải làm.

Tất nhiên, đó không phải để nói Cut the Rope 2 là dễ dàng. Chắc chắn, nó có thể rít qua các cấp mà không nhặt sao nhưng để thu thập các ngôi sao đủ để tiến bộ, bạn sẽ cần phải có nắp của bạn suy nghĩ về ở lần. Một số câu đố có thể mất vài phút để tìm ra và bạn sẽ được mang ngón tay cái của bạn ra trên nút “khởi động lại”.

Game giống với phiên bản Cut the Rope đầu tiên được biết đến với hình ảnh dễ thương của nó, và phần thứ hai duy trì những nguyên tắc này với sự tự tin.

tai game Cut the Rope 2

Tổng kết ván chơi của bạn

Âm nhạc là hấp dẫn quá, và theo dõi sự ủng hộ sẽ bay xung quanh đầu của bạn trong nhiều giờ sau khi bạn hoàn thành chơi. Nó sẽ được tốt đẹp nếu có nhiều hơn một chút để những giai điệu, tuy nhiên.

Cut the Rope 2 là một trò chơi câu đố được đánh bóng và vô cùng thú vị đó là đa dạng và đủ thử thách để giữ cho bạn thích thú trong một thời gian. Cuối cùng bạn sẽ được khóc cho mức độ nhiều hơn, nhưng hy vọng tai game Cut the Rope 2 nếu các thông tin cập nhật đến đủ sớm, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để bạn và kẹo nghiện Om Nôm của thức ăn.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ