Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Tải game Đặt Boom

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Đặt Boom là một trò chơi từ tay cầm điện tử kết hợp với màn hình TV và chiếc đầu đĩa từ thuở ấu thơ đã quá quen thuộc trong giới trẻ đời cuối 8X trở lại đây. Sự phát triển vượt trội của công nghệ trong những năm trở lại đây đã đưa nhiều siêu phẩm Mobile trở nên gần gũi hơn qua các thiết bị như máy tính hay điện thoại, bây giờ bạn đã dễ dàng tải game Đặt Boom hỗ trợ cho điện thoại một cách đơn giản để một lần nữa nhìn lại kĩ niệm dữ dội vui nhộn của tuổi thơ đã trải qua. Tuy không giống hết 100% với phiên bản gốc trước đó nhưng trò chơi đã cải tiến từ hình ảnh đến lối chơi bắt kịp với yêu cầu của game thủ cho người chơi được sở hữu chất lượng từ phần nhìn tới phần khám phá các chức năng.

 

Hoá thân vào nhân vật quen thuộc trong trò chơi này

Tải game Đặt Boom – Hành động phiêu lưu trên điện thoại

Liên tục đặt Boom vào các vị trí gần đối phương tiêu diệt cũng như ngăn chặn các đường lui cho họ không còn lối thoát và bị nổ tung nhận điểm đó chính là cách chơi mà chắc không nói thì đa số đều hiểu được vì nó đã gắn liền với cái tên trò chơi rồi. Ở phiên bản trước của game Đặt Boom bạn không được đặt bom thoải mái nhưng đến bây giờ người chơi đều dễ dàng tung ra những trái bom màu đen có sức công phá khủng khiếp làm vỡ hình dạng ban đầu của bản đồ và hạ gục kẻ địch thật đơn giản trong một nốt nhạc. Mối đe doạ lớn nhất trong trò chơi chính là đứng để kẻ địch tiếp cận bạn nếu không thì sẽ bị chúng làm hại ngay đấy, hãy dùng các quả bom chặn chúng lại nhé.
Điểm khác nữa ở game Đặt Boom có hai lối chơi chính ngoài việc thả bom bao bây kẻ địch thì bạn còn có thể đấu với Boss, lúc này nhân vật chạy nhanh chóng ra các vị trí để có thể đặt bom gần chúng nhất nhưng lưu ý khi Boss quăng đạn hay các vật gây sát thương nhé. Cần phải năng động trong màn chơi đối mặt với Boss ở game Đặt Boom ngay tức thì nếu không sẽ bị chúng hạ ngay đấy. Không giống như chế độ đặt bom kia khi ở gần bị nổ thì kẻ địch sẽ bị mất mạng mà Boss cần bị sát thương nhiều lần mới khiến hắn bị gục ngã vô hiệu hoá thật sự nên hãy cố gắng lên dành cơ hội từ chính điểm yếu của nó.

Ngoài ra game Đặt Boom offline này còn có các bản đồ khác nhau tương ứng cho từng chế đội chơi nữa làm đa dạng bối cảnh hấp dẫn cho người chơi tuyệt vời nhất. Âm thanh ở trò chơi luôn sôi nổi ở bất kì giai điệu trong quá trình Play mang lại không ít hứng khởi cho những Player được vùng vẫy trong Maps hết sức mình luôn nhé. Đây là một trò chơi của nhà phát hành SanukGames ở nước ngoài nên giao diện hầu như chất lượng cùng các ngôn ngữ hỗ trợ phổ biến, bạn không bị bỡ ngỡ sau khi mở game đâu.

Tính năng trong game Đặt Boom offline

• Có hai chế độ chơi chính tiêu diệt kẻ địch và Boss hấp dẫn mà người chơi được dần hướng tới theo cấp độ.
• Đặt Boom thoải mái vào các vị trí bạn muốn để vây hãm không cho đối phương có đường thoát.
• Hệ thống bản đồ đa dạng cho game thủ ở từng chế độ chơi khác nhau hết sức mới lạ.

Một màn chơi được chụp ảnh màn hình từ Video ghi lại

Game Đặt Boom kiểu mới hỗ trợ cài đặt trên điện thoại cực nhanh cho bạn được hoá thân nhập vai vào nhân vật một cách tốt nhất mang lại hiệu quả ở chiến thuật của bất kì gamer nào. Tải game Đặt Boom miễn phí thoả thích chọn lựa bản đồ, kiểu chơi cuốn hút chắc rằng không làm bạn thất vọng, download ngay về máy của mình theo đường link dưới nhé.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
Tải Game Outlaw Racing – Đua Xe Hấp Dẫn Trên AndroidTải Game Outlaw Racing – Đua Xe Hấp Dẫn Trên Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ