Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Despicable Me Minion Rush Cho Android Mới Nhất

Tải Game Despicable Me Minion Rush Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Super Soi

Despicable Me: Minion Rush là một trò chơi vô tận chạy fun-đóng gói với sự tham gia của các nhân vật của bộ phim, Despicable Me 2. Tai game Despicable Me: Minion Rush, bạn đóng vai trò của một trong những tay sai đáng yêu không chủ mưu ác Gru của. Nhiệm vụ của bạn là chạy như xa như bạn có thể để gây ấn tượng với ông chủ của bạn và kiếm được danh hiệu “Minion của năm. Để đạt được điều này bạn cần phải nhảy, trượt, né tránh và được làm gì như bạn có thể.

tai game Despicable Me

Game đông đảo người chơi

Tải game Despicable Me apk

Các định dạng cơ bản của Despicable Me: Minion Rush cũng tương tự như các trò chơi đang chạy bất tận dọc cuộn cổ điển như Subway Surfers, Temple Run, Sonic Dash. Tuy nhiên, có rất nhiều xoắn trên dodge cơ bản, nhảy và trượt gameplay mà làm cho Despicable Me: Minion Rush một điều trị thực sự để chơi. Bạn chạy qua một thế giới game đa dạng dựa trên các bộ phim, trong đó bao gồm những cảnh dựa trên nhà máy vũ khí Gru và khu dân cư. Bạn phải né tránh tất cả các chướng ngại vật theo cách của bạn, tai game despicable me cho dù họ là đường ống, bom, tên lửa hay thậm chí tay sai khác. Bạn có thể gõ tay sai ra khỏi con đường để thêm nhân đến các điểm kiểm đếm của bạn, mà là dựa vào khoảng cách bạn đi du lịch. Bên cạnh đó, bạn có thể bật ra khỏi bàn đạp, trượt xuống máng và thậm chí bay qua không khí.

Game Despicable Me Kiểm soát minion của bạn

Trong Despicable Me: Minion Rush bạn thu thập chuối mà bạn có thể sử dụng, cùng với trò chơi tiền tệ, mua điện-up, vũ khí và trang phục. Những mở khóa những chiều kích mới cho gameplay như bay trên Rocket Gru của, cưỡi một con kỳ lân fluffly (trong một parody vui của Robot Unicorn Attack), và có thể bắn tia đông lạnh.

Mặc dù Gameloft đã làm được một công việc tuyệt vời để giữ cho Despicable Me: Minion Rush giải trí, các trò chơi vẫn còn lặp đi lặp lại của thiên nhiên, mặc dù không nhiều như hầu hết các vận động viên vô tận khác, đặc biệt là kể từ chướng ngại vật và môi trường thay đổi từng thời gian, với mục tiêu mới để hoàn thành trong mỗi lần chạy. Việc đưa vào các hỗ trợ xã hội với những thách thức và khả năng để gửi lời chế nhạo minion vui thêm với tuổi thọ, quá.

Despicable Me

Băng qua làn đường nhanh nhẹn

Bất cứ ai đã chơi một Á hậu vô tận di chuyển theo chiều dọc, giống như những người đã đề cập ở trên, sẽ không có một vấn đề chọn lên Despicable Me: Minion Rush. Các điều khiển rất đơn giản, và được dựa trên cách sang trái và đi xe để dệt từ bên này sang bên kia, vuốt lên để nhảy, và xuống để trượt. Điều khiển độ nghiêng được sử dụng cho một số bộ phận của trò chơi, chẳng hạn như nơi bạn trượt xuống máng trong nhà máy.

Trên màn hình hướng dẫn xuất hiện khi bạn lần đầu tiên bắt đầu chơi để giải thích các điều khiển khác nhau và đây là trên toàn bộ rất rõ ràng, mặc dù một trong những hướng dẫn cho các mini game Vector là một chút bối rối (nó có vẻ như nó nói để kéo mạnh lên trong khi bạn thực sự cần để khai thác bay không người lái).

Trò chơi Despicable Me: Minion Rush cũng giống như những bộ phim

Despicable Me: Minion Rush là một trò chơi không chê trình bày. Người hâm mộ của bộ phim là trong một điều trị bởi vì nó quản lý để nắm bắt được bản chất của Despicable Me hoàn hảo. Nó không phải chỉ là đồ họa 3D được kết xuất tốt và trông giống như thế giới điện ảnh – họ thực sự cảm thấy đúng là tốt.

game Despicable Me

Nhiều vật phẩm giúp bạn bay lên không trung

Điều này được thể hiện trong một số cách khác nhau, từ việc sử dụng các diễn viên lồng tiếng gốc từ bộ phim, thông qua màn hình mà bật lên trên nền các nhân vật trong phim, để những trò hề vui nhộn của các tay sai của những người thực hiện thói quen hơi lạ của họ trong nền như bạn chơi. Hãy cẩn thận vì xem họ chú hề xung quanh nghiêm trọng có thể đưa bạn ra khỏi trò chơi của bạn! Một trong những điều mà phân biệt Despicable Me: Minion Rush từ vận động viên vô tận bình thường là cách các góc máy ảnh có thể thay đổi khi bạn đang chạy, thêm sự đa dạng cho các trò chơi và tạo cho nó một cảm giác điện ảnh thực. Despicable Me: Minion Rush là rất thú vị để chơi. Người hâm mộ của bộ phim sẽ yêu thích trò chơi, tai game despicable me làm cho sử dụng tuyệt vời của các giấy phép để tạo ra một trải nghiệm thú vị với túi của sự quyến rũ. Như là định mức với các trò chơi vô tận chạy dù, cuối cùng nó trở nên lặp đi lặp lại.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ