Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Disney Bola Soccer Cho Android Mới Nhất

Tải Game Disney Bola Soccer Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Disney Bola Soccer là một phim hoạt hình bóng đá trò chơi cho Android nơi bạn đang công việc là để có nhóm của bạn đến vinh quang và giành chiến thắng trong giải vô địch thế giới. Đáng buồn thay, tai game Disney Bola Soccer là một kinh nghiệm đáng thất vọng mà bắn tốt rộng.

 

tai game Disney Bola Soccer

Thử tài bằng một cú sút từ xa

Tải Disney Bola Soccer – Game Bóng Đá thú vị

Ý tưởng đằng sau game Disney Bola Soccer là để lãnh đạo một nhóm Hung người chơi để chiến thắng trong một loạt các giải đấu chơi đơn, hoặc đi vào bạn bè của bạn trong thách thức. Người chơi có thể được beefed trên đường đi như họ kiếm được XP để cải thiện kỹ năng của họ. Tai game Disney Bola Soccer có thể mở khóa mới giải đấu bằng chiến thắng trận đấu thường xuyên.

Các trò chơi được thiết kế để được tương tự như các trò chơi bóng đá điện thoại di động chẳng hạn như FIFA 14 hoặc bóng đá thực sự, nhưng nó rõ ràng nhằm vào một nhiều trẻ hơn đối tượng, với cốt truyện comical, điều khiển đơn giản và biếm đồ họa.

Game Disney Bola Soccer cho máy android

Disney Bola Soccer là xấu cho xuống bởi điều khiển của nó, mà là rất không đáp ứng. Chắc chắn, tất cả mọi thứ có vẻ đơn giản lúc đầu tiên, và đó là một hướng dẫn hữu ích cho bạn thấy làm thế nào để vượt qua, bắn và giải quyết. Bạn gõ một máy nghe nhạc để vượt qua với anh ta, Giữ ngón tay của bạn vào mục tiêu để bắn và trượt màn hình để chạy.

tai game Disney Bola Soccer

Sắp xếp đội hình trước khi bắt đầu trận đấu

Khi bạn nhận được vào các trò chơi, mặc dù, bạn nhanh chóng nhận ra rằng việc thực hiện những điều khiển này gần như không thể vì những phản ứng chậm chạp của các cầu thủ. Đôi khi bạn cần để khai thác nhiều hơn một lần để vượt qua, hoặc nó sẽ không trả lời ở tất cả. Giải quyết quá có vẻ rất ngẫu nhiên, và chụp là rất trúng và bỏ lỡ.

Trò chơi là rất không thực tế so với nhiều khác bóng đá Android sims. Nó là dễ dàng để điểm từ dòng một nửa chiều, và các cầu thủ chạy cách quá chậm. Hãy chuẩn bị cũng cho cầu thủ của bạn để tự động bật và chạy hướng tới mục tiêu riêng của họ bất cứ khi nào họ nhận được bóng.

Disney Bola Soccer – Đẳng cấp thể hiện qua đôi chân

Các đồ họa trong Disney Bola Soccer là khá thú vị, đặc biệt là các ký tự mình tất cả những người có khuôn mặt dài và các cơ quan như họ đã được bơm lên trên điểm ảnh. Trình tự giữa trận đấu là và có một cái nhìn đánh bóng phim hoạt hình.

Giao diện trong các trò chơi không phải là tuyệt vời, mặc dù. Như tôi đã nói, người chơi di chuyển rất chậm và va chạm giữa họ cảm thấy rất giả.

Disney đã có một khái niệm tốt trên bàn tay của nó với Bola. Trên bề mặt, nó là một trò chơi bóng đá vui vẻ, nhẹ nhàng là dễ dàng, đủ cho trẻ em trẻ để chọn lên và chơi.

tai game Disney Bola Soccer

Truyền bóng kĩ thuật

Tuy nhiên, việc thực hiện của trò chơi là quá nghèo rằng nó là bực bội, nhàm chán và dự đoán được. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại ‘thú vị’ thêm trò chơi bóng đá chứ không phải là một mô phỏng truyền thống, thử tai game Disney Bola Soccer truyền thuyết, bóng đá cuộc biểu tình 2 hoặc ngôi sao bóng đá.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ