Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Tải Game Dr. Driving – Đua Xe Hấp Dẫn Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Dr. Driving là một tập hợp khác nhau của xe ô tô từ các bài hát. Tai game Dr. Driving không để lái xe ở tốc độ bất kỳ nhưng biết lái xe tốt, công viên và quản lý lưu lượng truy cập và, tất nhiên, được khéo léo đằng sau một ban chỉ đạo.

tai game Dr Driving

Điều khiển ô tô đi trên đường

Tải game Dr. Driving về máy

Dr. Driving, tai nạn được lệnh cấm! Cán bộ lưu lượng truy cập là ở khắp mọi nơi, sẵn sàng để áp đặt bạn tiền phạt và trình điều khiển khác sẽ không rời khỏi graze họ hoặc duy trì.

Mục tiêu của bạn là không để kết thúc khóa học tại vị trí đầu tiên nhưng để vào đường cao tốc, công viên một cách nhanh chóng, tai game Dr. Driving lái xe bằng cách tiết kiệm nhiên liệu của bạn hoặc để tìm hiểu các kỹ thuật tốt nhất cho các lái xe nhanh và trượt.

Bạn sẽ có một số phương tiện mà bạn có thể có được khi bạn chơi và kiếm được tiền. Ban đầu, chiếc xe của bạn sẽ trông giống như nhiều hơn một bà đến một chiếc xe thực sự! Nếu bạn có thường xuyên xung đột, cơ khí của bạn sẽ giúp bạn sửa chữa chiếc xe của bạn.

Game Dr. Driving – Đua xe đẳng cấp trên di động

Các điều khiển hoàn hảo. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh vị trí của bạn bàn đạp bánh xe và phanh và tăng tốc. Một lựa chọn sẽ cho phép bạn sử dụng của bạn gương (rằng chúng tôi đề nghị, nếu bạn là một người lái xe tốt).

Ban đầu, bạn sẽ có thể đi xe trên vỉa hè mà không dừng lại. Mặc dù tất cả mọi thứ, các trò chơi sẽ cho phép bạn để đi xe một cách nhanh chóng và có một đi xe rất trơn tru ngay sau khi bạn đã học được để kiểm soát lái và bàn đạp.
Ngoạn mục phòng không, ban đầu có
Dr. Driving là khác nhau từ các trò chơi của xe. Mục đích của trò chơi là thực sự là của mình fort điểm. Môi trường kỹ thuật, đặc biệt là các điều khiển, được thiết kế tốt, đủ để không thất vọng bạn.

Các đồ họa không ngoạn mục nhất, nhưng họ bao gồm một số hài hước phím mà cải thiện nó và làm cho quên đơn giản.

tai game Dr Driving

Sửa xe và nâng cấp

Đôi khi chúng ta quên rằng lái xe có thể là một niềm vui. Ở tiến sĩ Driving, bãi đậu xe, nham hiểm giữa xe buýt hoặc tránh những cú sốc với vỉa hè hoặc xe khác trở thành thách thức. Nếu bạn thích trò chơi xe hơi và muốn thử một cái gì đó khác nhau, tai game Dr. Driving là dành cho bạn.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ