Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Đua Ô Tô Drag Racing Cho Android

Tải Game Đua Ô Tô Drag Racing Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Drag Racing là một trò chơi đơn giản, nhưng ban đầu, lái xe cho Android, trong đó bạn phải đánh bại một đối thủ duy nhất trên một dải ngắn của ca khúc. Có nhiều loại xe đời thực để lựa chọn khi tai game drag racing, và đối tượng là để điều chỉnh chúng lên để tiếp tục chiến thắng cuộc đua. Bởi cuộc đua giành bạn có được tiền và tôn trọng điểm, mà sau đó bạn có thể sử dụng để nâng cấp chiếc xe của bạn hoặc mua một chiếc mới. Nếu bạn đang thiếu tại các điểm tôn trọng bạn có thể mua nhiều hơn thông qua một mua trong ứng dụng.

tai Drag Racing

sở hữu những chiếc xe đẹp

Tải game Drag Racing cho android

Chìa khóa để chiến thắng cuộc đua trong game Drag Racing là bằng cách chuyển bánh răng ở thời điểm tối ưu. Các điều khiển trò chơi gồm toàn các tổ máy gia tốc tại đầu sau đó khai thác các ca dính vào mặt bên của lăng như RPM đi lên.

Game đua ô tô Drag Racing cho android

Có tất cả các cách thức của các chủng tộc khác nhau, bạn có thể nhập trong Drag Racing. Trong chế độ chơi đơn, bạn có thể chọn để chạy đua trên hai khoảng cách trong bốn mức độ khó khăn, di chuyển lên qua các mức độ như bạn hoàn thành tất cả. Chế độ trực tuyến tai game drag racing gồm, Face to Face, Driver Battle, và thậm chí một Bet và chế độ Race, nơi bạn có thể điểm cổ phần tôn trọng vào kết quả. Có còn là một giải Pro, nơi bạn có thể kiểm tra kỹ năng của bạn chống lại một nhóm các trình điều khiển trực tuyến khác.

tai Drag Racing

Điều khiển ô tô trên đường

Trên đồ thị, Drag Racing mà không phải là ấn tượng. Quan điểm phụ trên và hình ảnh động khiến game trông rất hai chiều, nhưng ít nhất các hiệu ứng âm thanh thực tế. Tai game drag racingmột niềm vui và nghiện trò chơi đua xe Android đó là lý tưởng cho người nghiện adrenaline.

Download
Tải về máy.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ