Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải game Duke Nukem 3D – Game Bắn Súng Cho Android

Tải game Duke Nukem 3D – Game Bắn Súng Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Duke Nukem 3D, một trong những vị vua không thể phủ nhận của các trò chơi bắn súng của những năm chín mươi, đã đến trên các thiết bị Android. Và tai game duke nukem 3D làm nó trong phong cách: với một ‘cổng’ đó là sự thật với bản gốc, miễn phí (như phiên bản ‘shareware’ mà ra sau đó), và với một số điều khiển hoàn toàn thích nghi với nhu cầu của màn hình cảm ứng.

tai game Duke Nukem 3D

Bắn súng với bản đồ rộng

Tải game Duke Nukem 3D Apk

Phiên bản Duke Nukem 3D giống như phiên bản ‘shareware’ huyền thoại đã làm trong ngày của nó, chỉ bao gồm các đầu tiên của ba chương là trò chơi được làm bằng. Bằng cách đó tai game duke nukem 3D bạn có thể chơi hơn mười cấp mà LA Meltdown được làm, đối diện với tất cả kẻ thù của mình và sử dụng tất cả các đối tượng và vũ khí huyền thoại của trò chơi gốc. Các phóng tên lửa, tia thu nhỏ, các freezethrower, pháo chaingun …

Duke Nukem 3D – Game hành động và bắn súng khủng

Các điều khiển màn hình cảm ứng, như đã được dự kiến, không phải là hoàn hảo nhưng nó đủ gần. Phong trào Duke đôi khi quá thông thạo, gần như ‘con lăn trượt băng’ ở một số khu vực, nhưng mục đích và các hệ thống vũ khí thay đổi được hoàn toàn thích nghi, dành chỗ cho một kinh nghiệm chơi game rất tốt đẹp.

Về đồ họa, Duke Nukem 3D cho android vẫn còn nguyên vẹn. Và đó là đồ đã lỗi thời khi nó đến vào bán trên các máy tính, nó rất dễ dàng để tưởng tượng như thế nào lỗi thời bây giờ. Tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục có một sự quyến rũ không thể phủ nhận rằng đặc biệt là sẽ làm hài lòng những người yêu thích retro.

tai game duke nukem 3D

Vũ khí chính mạnh hơn

Duke Nukem 3D là một ‘cổng’ rất khá của một trong những game hành động người đầu tiên tốt nhất của mọi thời đại. Uy tín của Duke vẫn còn nguyên vẹn trong phiên bản này, tai game duke nukem 3D nhờ vào sự kỳ diệu của các thiết bị Android, sẽ cho phép bạn để kick ass ở bất kỳ nơi nào.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ