Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải game Evoland Cho Điện Thoại Android

Tải game Evoland Cho Điện Thoại Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Evoland là một game RPG thú vị tham gia trò chơi này tất cả mọi thứ có rất ít trò chơi bỏ lỡ, khi nó kéo cảm hứng từ tất cả các phần của quá khứ của thể loại. Tai game Evoland cho bạn niềm vui bài học lịch sử đã cho tôi liên tục cố gắng để đoán những gì trò chơi nó sẽ chỉ phải trả sự kính trọng đến tiếp theo.

 

tai game Evoland

Giao diện game Evoland

Tải game Evoland về máy miễn phí

Bắt đầu trên một mặt phẳng 2D hẹp mà trên đó bạn chỉ có thể di chuyển trái và phải, điều đầu tiên bạn phải làm trong Evoland là thu thập khả năng để di chuyển lên và xuống. Đó là một điều nhỏ, nhưng nó hoàn toàn thay đổi trò chơi và hoàn toàn đánh dấu quỹ đạo cho phần còn lại của những kinh nghiệm. Đó là bởi vì, tai game Evoland không giống như hầu hết các trò chơi mà chỉ cần mở rộng và phát triển một ý tưởng duy nhất, Evoland là về sự tiến hóa của thể loại RPG toàn bộ nơi bạn thường xuyên thu thập các mục mà hoàn toàn thay đổi cách nó trông và chơi.

Phiên bản game nhẹ đặc trưng cho Android

Ban đầu tốc độ này là cực kỳ nhanh chóng, chuyển từ màu đen và trắng để 16 màu sắc đúng cách đến 3D trong chưa đầy một giờ. Sau đó, Tuy nhiên, những điều nhấn một bức tường khái niệm và tiến bộ bắt đầu chậm. Không có nơi nào là điều này rõ ràng hơn trong tiến trình trực quan của game Evoland, với nâng cấp ngày càng trở nên tập trung vào tác dụng nhỏ, chẳng hạn như cải thiện kết cấu, thay vì quét thay đổi. Nó là hấp dẫn hơn nhưng ít thú vị.

Nhập một là một ví dụ hoàn hảo về làm thế nào khái niệm cốt lõi của Evoland có thể bắt đầu để mặc mỏng. Mỗi khi bạn đi vào một trong những lĩnh vực quan trọng bạn phải chạy khoảng hàng chục tủ kho báu để mở khóa mỗi người và nhà. Khá sáng tạo lần đầu tiên, nhưng vào cuối của trò chơi tính mới đã mòn mỏng.

tai game Evoland

Đồ họa tuyệt đỉnh

Trong khi sự phát triển có thể làm chậm và trở nên lặp đi lặp lại ở những nơi, Evoland của dungeon tiếp tục trộn mọi thứ lên. Chuyển đổi từ trên bản đồ thế giới, bạn không bao giờ nhất định chính xác những gì bạn sẽ thấy trong mỗi người trong số các khu vực này một lần. Một số thậm chí giới thiệu các cơ khí hoàn toàn mới cho một mức độ duy nhất, chẳng hạn như một giai đoạn thu thập loot rút ra rất nhiều từ Diablo.

Lớp nhân vật game đa dạng

Evoland không luôn luôn cung cấp đa dạng này, Tuy nhiên, và nó là rất bực bội khi nó retreads yếu tố được sử dụng trước đây. Người phạm tội lớn nhất ở đây là chiến đấu overused, đơn giản, dựa trên trình đơn, mà liên tục làm chậm tốc độ của chơi. Nơi đây bên cạnh các dungeon Zelda theo kiểu câu đố hoặc phần chiến đấu trực tiếp hơn và bạn tìm thấy Evoland bắt đầu cảm thấy không phù hợp và tốc độ bị bệnh.

Sự mất cân bằng này là một vấn đề trực tiếp của các trò chơi cốt lõi căng, nhưng bao nhiêu nó sẽ ảnh hưởng đến thưởng thức của bạn bản lề rất nhiều về sở thích chơi game của riêng của bạn. Bởi revisiting và cố ý poking vui vẻ tại RPG đặc điểm, đôi khi Evoland rơi vào cái bẫy của làm cho bạn làm việc nó biết nhàm chán một quá nhiều lần. Và tôi cho một trong những nhận một chút mệt mỏi của nó nhìn qua vai của tôi và dịch chuyển layer tôi trong khi yêu cầu “làm bạn nhận được nó?

tai game Evoland

Sử dụng kiếm làm vũ khí

 

Không được đưa ra bởi các khiếu nại của tôi về Evoland bởi vì, như là một gói, việc tốt đến nay outweighs các xấu. Nó là một cái nhìn hoài cổ trở lại cho game thủ lớn, tai game Evoland một bài học lịch sử thú vị cho người mới trên một thể loại có ảnh hưởng nhất của game.

+ Nên chơi: tai game hoa qua noi gian thú vị cho Android.

Download
Tải miễn phí

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ