Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Farm Heroes Saga Apk Cho Android Mới Nhất

Tải Game Farm Heroes Saga Apk Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Super Soi

Farm Heroes Saga apk là game xếp các con vật giống nhau theo chủ đề, trận đấutrò chơi từ các tác giả của Candy Crush Saga. Tai game farm heroes saga trên các trang trại sẽ hút người hâm mộ của trận đấu chẳng hạn như những người khổng lồ. Ý tưởng là để phù hợp với dòng của ba hoặc nhiều hơn các trái cây giống nhau khi chúng được trìu mến gọi trong game.

tai game farm heroes saga

Sắp xếp những con vật giống nhau vào một ô

Tải game Farm Heroes Saga Apk Cho Android

Giới hạn lượt chơi dành cho các loại khác nhau được đặt ở đầu mỗi cấp độ, và bạn phải đáp ứng các mức tối thiểu trong một số thiết lập của chuyển động để tiến tới giai đoạn tiếp theo. Tai game farm heroes saga bạn sẽ vào chế độ anh hùng, nơi bạn có thể nạp tiền của bạn tally điểm, với bất kỳ tràn sau đó chuyển đổi thành hạt đậu thần để mua những thứ trong Farm Heroes Saga.
Tất nhiên, như là tiêu chuẩn với các trò chơi của ilk này, bạn có thể mua theo cách của bạn để thành công dễ dàng hơn bằng cách mua thêm di chuyển và mở khóa điện-up để cải thiện cơ hội của bạn.

Game Farm Heroes Saga dễ dàng để chơi

Trang trại Heroes Saga là cực kỳ đơn giản để có được hang của, thậm chí nếu bạn là người mới để phù hợp với ba game thủ đố. Tất cả các khái niệm gameplay khác nhau được giới thiệu với bạn một cách chi tiết idiot-proof như bạn chơi. Ngay cả một con gà trống một mắt sẽ có chút rắc rối chọn lên và chơi các trò chơi.
Mặc dù khái niệm và các điều khiển đơn giản game farm heroes saga cho android không có nghĩa là một người bị ngã. Khi bạn di chuyển qua hàng trăm cấp độ bạn sẽ bắt đầu để có được ngày càng bực mình bởi những con số lớn hơn của mặt hàng để thu hoạch trong một số ngày càng ngắn hơn của chuyển động. Đây là khi các yêu cầu để vung tiền vào trong ứng dụng mua hàng để nhận được rằng tăng thêm có thể trở thành không thể cưỡng lại.

tai game farm heroes saga

Nhiều vòng chơi hấp dẫn người chơi

Như bạn có thể tưởng tượng từ một trò chơi câu đố lớn, Farm Heroes Saga trông giống như nó được bọc trong khoảng năm lớp xi-rô và sau đó đã có các mức độ màu sắc bật lên đến mức tối đa. Các đồ họa bóng được đi kèm bởi một soundtrack lạc quan không ngừng mà sẽ quay cuồng quanh đầu của bạn trong nhiều giờ sau khi bạn đã chơi xong. Trong ngắn hạn, nó là một chút quá dễ thương ở lần.Farm Heroes Saga android có vài điểm độc đáo – đó là cơ bản Candy Crush Saga với bò. Nhưng nếu bạn đang vào trò chơi câu đố dễ thương chắc chắn bạn sẽ rơi vào tình yêu với các trò chơi ngay lập tức.

tai game farm heroes saga

Đồ họa hình ảnh đẹp

Có gì mới trong Farm Heroes Saga?

Game Farm Heroes Saga cho android hiện nay bao gồm một tập phim mới mang tên Penguin Công viên, mà đi kèm với 15 cấp độ mới để mang lại tổng số level đến 835. Ngoài ra còn có một số loài động vật mới tai game farm heroes saga bạn sẽ không phải mất quá nhiều sức lực như một số trò chơi khác mà chỉ cần tập trung cao độ dành điểm số cao nhất.

Download
Tải Về Máy (Android)

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ