Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải game FIFA 13 – Phiên Bản Game Bóng Đá Cho Android

Tải game FIFA 13 – Phiên Bản Game Bóng Đá Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

FIFA 13 là game mô phỏng bóng đá khác cấp với những cải tiến kỹ thuật và đồ họa tuyệt vời. Khi tai game FIFA 13 rồi bàn luận hay nói chuyện về bóng đá mô phỏng có là hai dạng trò chơi đó luôn luôn quan tâm rằng nó khá giống với PES 2011. Các Saga hai đã chiến đấu cho vị trí đầu tiên trên thị trường cho hơn một thập kỷ, mặc dù trong vài năm qua tiêu đề bởi EA Sports dường như đã đi ra trên đầu trang, một cái gì đó mà họ muốn chứng minh một lần nữa với FIFA 13.

tai game FIFA 13

Những lựa chọn cho người chơi

Tiến bộ công nghệ đã cho phép các trò chơi từ saga FIFA để đạt được một mức độ rất thực tế giải trí của bóng đá, với Ấn tượng đồ họa và phong trào mà được sao chép chính xác từ nhiều lớp người chơi. Như trong bất kỳ tiêu đề đáng chú ý, tai game FIFA 13  một trong những tính năng quan trọng nhất là số lượng lớn các sáng kiến đã được giới thiệu:

Lần đầu tiên liên lạc: họ đã thay đổi cách mà các cầu thủ nhận bóng, cung cấp việc bảo vệ với nhiều khả năng để đấu tranh cho một quả bóng chia hoặc cho những kẻ tấn công để sử dụng điều khiển quả bóng để tự động chuyển bóng.
Thông minh tấn công: AI đã được cải thiện để phong trào người chơi đưa vào tài khoản vị trí của hậu vệ mỗi và mỗi đồng đội, mở không gian cho đi và nhận được rõ ràng của việc bảo vệ.
Cải thiện rê bóng: họ đã áp dụng một mức độ cao hơn của tính linh hoạt cho các cầu thủ phong trào, theo một cách rằng nó sẽ có thể phải đối mặt với một đối thủ với các khả năng thực tế của lừa bóng Anh ta hoặc đưa vào một vị trí phòng thủ để bảo vệ bóng.

Hóa thân vào các cầu thủ nổi tiếng trên thế giới

Cải thiện đào tạo hệ thống. Thể thao EA đã quyết định thêm nhiều bài tập mới bổ sung vào các buổi đào tạo, làm cho nó có thể cho người chơi để thực sự cải thiện trò chơi của họ xử lý thông qua các bài tập.
Sao chép các phong trào của Xavi hoặc Iniesta hoặc tấn công bóng với lực lượng của một con bò hoành hành từ rìa của hộp, giống như Cristiano Ronaldo.

FIFA 13 cho android

Đồ họa cực mượt trên Android

Ngoài ra, FIFA 13 bao gồm một số trong những yếu tố mà làm cho các phiên bản trước các trò chơi bóng đá quan trọng như các chế độ nghề nghiệp, cho phép chúng tôi để bắt đầu một sự nghiệp tại một câu lạc bộ và đi tất cả các cách để các ngôi sao với một đội tuyển quốc gia, hay chế độ trực tuyến, cho phép người chơi để chơi với những người từ khắp nơi trên thế giới. Tai game FIFA 13  miễn phí để có thể khám phá những gì trình mô phỏng đấu bóng đá tốt nhất đến ngày hôm nay.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ