Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game FIFA 13 – Đá Bóng Huyền Thoại Cho Android

Tải Game FIFA 13 – Đá Bóng Huyền Thoại Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

FIFA 13 là một phiên bản thu nhỏ của huyền thoại bóng đá trò chơi cho các thiết bị Android. Phiên bản Android tai game FIFA 13 là đến nay ít hơn phát triển hơn so với các phiên bản iOS của FIFA. Nó có một cảm giác rõ rệt retro với nó, và cảm thấy giống như chơi FIFA đầu trò chơi ra ngày 16-bit bàn giao tiếp – mặc dù rõ ràng là với những bất lợi của đang trên một màn hình nhỏ với không có phím điều khiển!

tai game FIFA 13

Cách chơi thú vị

Tải game FIFA 13 về máy

FIFA 13 là một trò chơi khá đầy đủ, cho phép bạn để cạnh tranh trong nhiều giải đấu từ trên khắp thế giới. Có hơn 250 câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, và tất cả được chính thức cấp phép, do đó, các cầu thủ tên và game này hay là có thật. Có rất nhiều chế độ trò chơi, tai game FIFA 13 bao gồm nhiều chức vô địch (Serie A, Premier League, La Liga, Bundesliga, vv), cũng như chế độ ‘Là một chuyên nghiệp’, trong đó bạn có quyền kiểm soát của một cầu thủ bóng đá một.

FIFA 13 – Đá bóng huyền thoại cho di động

Có rất nhiều các lựa chọn chiến thuật trong FIFA 13 cho BlackBerry, từ khả năng để chọn nhóm của bạn, phải xuống người nên dùng đá miễn phí và góc trong trận đấu.

Những vấn đề lớn nhất với FIFA 13 trên Android là đồ họa và kiểm soát. Các đồ họa 2D uninspiring và có các chi tiết nhỏ để phân biệt một người chơi khác.

Trí tuệ nhân tạo là yếu, có nghĩa là trò chơi mà có thể nhận được nhàm chán và dự đoán được. Hệ thống điều khiển là rất chuyên nghiệp, và nguyên thủy hơn so với các phiên bản khác của FIFA 14, đem lại cho bạn cảm giác rằng lựa chọn của bạn trên sân có vẻ rất hạn chế.

tai game FIFA 13

Đá bóng trúng thủ thành

Không có nhiều trò chơi bóng đá tốt nhất Android. Tai game FIFA 13 chắc chắn là một trong toàn diện nhất nhưng chơi trận đấu là khá một chuyện ngu si đần độn.

Download
Tải miễn phí

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ