Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải FIFA 14 – Game Đá Bóng Thể Thao Cho Android

Tải FIFA 14 – Game Đá Bóng Thể Thao Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

FIFA 14 có sẵn miễn phí trên Android, chơi trò chơi miễn phí được giới hạn chỉ một vài trò chơi chế độ, bao gồm, hơn nữa, tuyệt vời, cuối cùng nhóm. Không vận hành, nhưng chúng tôi có thể mua tai game FIFA 14 trên Android được đặc trưng bởi một giao diện tuyệt vời, và kiểm soát chính xác.

 

tai game FIFA 14

Thổi còi bóng rơi

Tải game FIFA 14 miễn phí

Phiên bản miễn phí của FIFA 14 cho phép bạn chơi một trận đấu trong chế độ Ultimate Team, trò chơi của tuần, hỗ trợ các câu lạc bộ, phạt loạt đá luân lưu và trực tuyến của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn tận hưởng cuộc cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn quản lý để đánh bại họ và giành chiến thắng đỉnh bảng xếp hạng quốc tế?

Lần lượt, chế độ, giải đấu và Kick Off đã được trả tiền. Mua chúng bạn có thể sử dụng tùy chọn thích hợp trong trò chơi FIFA 14 bản hack.

Giống như trong các phiên bản cho PC và bàn giao tiếp, tai game FIFA 14 trên Android trở lại chức năng phù hợp với ngày. Nhờ vào vết thương của mình, nước chấm, các hình thức và hệ thống treo từ thực tế người chơi sẽ được phản ánh trong làm thế nào các cầu thủ đang có trong các trò chơi.

FIFA 14 cho Android mạnh mẽ nhấn mạnh vào chế độ Ultimate Team. Nó cho phép bạn tạo và quản lý đội bóng ảo của bạn, tham gia đấu thầu cho cá nhân người chơi, phát triển và thúc đẩy bạn. Không chạy ra ngoài, tất nhiên, việc tham gia các trò chơi và ly lock contentions. Sự thành công của đội bóng của bạn trong FIFA 14 được thưởng điểm kinh nghiệm và tiền tệ ảo có thể được chi tiếp tục cải thiện đội bóng ước mơ của họ.

tai game FIFA 14

Cú cản phá không thể đỡ nổi

Trong các trò chơi có 33 League (các Serie A, La Liga, Premier League, Bundesliga. T-MOBILE Premier League!). Bên cạnh đó, 600 đầy đủ giấy phép các đội nhiều hơn so với người chơi 16 000 và lên đến 34 faithfully tái Sân vận động. Giống như trên các nền tảng khác, trong FIFA 14 kiếm được nhiều thành tích để đổi lấy việc đạt được mục tiêu cụ thể, chúng tôi sẽ.

FIFA 14 – Game thể thao đá bóng mới nhất

FIFA 14 giao diện đã được hoàn toàn tân trang lại và là gợi nhớ của việc lắp đặt mới nhất của FIFA 14 cho máy PC. 

EA giới thiệu FIFA 14 thương hiệu mới phương thức điều khiển. Thời gian này, được xây dựng trên cử chỉ và swiping ngón tay trên màn hình (swipes). Trong khi khái niệm là thú vị, nó đòi hỏi từ một cầu thủ rất tốt một vài khoảnh khắc để wont. Vì vậy, trong các trò chơi là khá hữu ích hướng dẫn này giải thích chi tiết làm thế nào để kiểm soát các cầu thủ.

FIFA 14 có độ họa 3D rất thật

Nếu bạn thích các phương pháp truyền thống của điều khiển, bạn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng một trong các tùy chọn. Trong thời gian thử nghiệm trò chơi, chỉ cách các trò chơi đã thêm cho hương vị của bạn.

Các đồ họa 3D trong FIFA 14 là chất lượng khá tốt. Hình ảnh động và các phong trào của các cầu thủ, mặc dù một chút khó sử dụng, họ tận hưởng mắt. Các trò chơi sẽ thêm, mặc dù odrobinka, tính thanh khoản và tăng trưởng tối thiểu, nhưng liên quan đến các phiên bản trước, bạn sẽ thấy một số cải tiến.

FIFA được biết đến với nhạc phim tuyệt vời của họ. Để thỏa thích của chúng tôi, Ấn bản năm này trình bày như là một mức độ cao.

Trong khi các hiệu ứng âm thanh trong trò chơi chỉ cần trung bình. Chút khác nhau từ các phiên bản trước. Những cảm xúc trên sân đốt nóng bình luận tốt, có sẵn trong các ngôn ngữ sau: tiếng ý, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Pháp.

Năm nay phiên bản của trò chơi FIFA 14 là rất sáng tạo. Miễn phí mẫu rozgywki freemium cho phép tất cả mọi người để tận hưởng bóng đá tốt nhất giả lập cho Android miễn phí. Đối với những người đam mê những người muốn tìm hiểu tốt hơn thế giới của FIFA 14, có 3 chế độ chơi trả tiền: quản lý, giải đấu và Kick Off.

 

Chế độ chơi miễn phí đảm bảo cho tất cả mọi người rất nhiều số lần hiển thị. Đặc biệt chúng tôi khuyên bạn nên đội tuyển bóng đá cuối cùng trò chơi và một trực tuyến tuyệt vời.
tai game FIFA 14

Truyền bóng hết sức kĩ thuật

Hướng dẫn của trò chơi là rất lớn chú ý đến từng chi tiết và chắc chắn sẽ hữu ích cho tất cả mọi người.

EA đã đặt trên một phương pháp mới kiểm soát trong FIFA 14. Trong xem của chúng tôi, nó đã là khá một trò chơi nguy hiểm. Đối với hầu hết người hâm mộ của FIFA, một phương pháp mới kiểm soát có thể là quá sáng tạo. May mắn thay, đó là một khả năng của một trở về cách kiểm soát của các cầu thủ, những gì chúng tôi đề nghị, truyền thống.

Mặc dù âm thanh hiệu ứng trong game FIFA 14 trên Android đã không cải thiện, và một số hình ảnh động thiếu động lực và khả năng thanh toán, tai game FIFA 14 vẫn còn một mục bắt buộc cho người hâm mộ của bóng đá mô phỏng trên Android.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ