Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game FIFA 16 Phiên Bản Dành Cho Android Miễn Phí

Tải Game FIFA 16 Phiên Bản Dành Cho Android Miễn Phí

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

FIFA 16 bây giờ là giống như mọi bản trước nó đến cùng với rất nhiều tính năng mới và cải tiến để có thể chơi phù hợp với kiểm soát tốt hơn, cung cấp cho người dùng mới chơi chế độ. Tai game FIFA 16 trong trò chơi tính năng: sự tự tin trong việc bảo vệ, điều khiển ở vị trí tiền vệ và các công cụ bạn cần để chơi một trận đấu bóng đá tuyệt đẹp. Mỗi ngày tất cả các người hâm mộ bóng đá và trò chơi điện tử nhận được sẵn sàng để chơi các phiên bản mới của FIFA.

tai game FIFA 16

Tranh bóng quyết liệt nhất

Tải FIFA 16 – Phiên bản game thể thao nóng bỏng

Bạn có thể tạo nhóm của bạn hoàn hảo trong FIFA cuối cùng đội bóng, Mua, bán và trao đổi các cầu thủ để chơi với bạn bè của bạn hoặc trong các giải đấu riêng lẻ để trèo lên đỉnh bảng xếp hạng tuần sau khi tuần.
Lựa chọn đội dự thảo mới: tai game FIFA 16 người chơi có thể chọn một chiến lược cài sẵn cho đội bóng của ông và làm việc trên một dòng-up với năm cầu thủ có sẵn cho từng vị trí, để được lựa chọn theo tính năng của họ, duy trì một đội ngũ cân bằng tốt.

FIFA 16 có nhiều cầu thủ nổi tiếng ở các quốc gia được Update

EA cho biết thêm 12 phụ nữ đội tuyển quốc gia (Đức, Mỹ, Pháp, Thụy Điển, Anh, Brazil, Canada, Úc, Tây Ban Nha, Trung Quốc, ý và Mexico) mà bạn có thể chơi với trong trận đấu ngày, gián tuyến các chế độ giải đấu và đấu trực tuyến.
Huấn luyện viên FIFA: EA thêm vào các trò chơi một chế độ giúp đỡ cho thấy ở trên đầu của người chơi những hành động đặt hơn lúc đó thời điểm chính xác (đi qua, bắn súng, vv). Một hướng dẫn đã được nâng cấp để có thể cải thiện sau mỗi trận đấu.

tai game FIFA 16

Các lớp nhân vật ở FIFA 16

Đồ họa với hầu như bất kỳ cải tiến
So với các phiên bản trước, FIFA 16 không đứng để cải thiện đồ họa tuyệt vời của nó. Sự khác biệt quan trọng nhất chúng tôi có thể nhận thấy là các cầu thủ khuôn mặt, thực tế nhiều hơn nhờ thay đổi ánh sáng của nó và quay phim của khuôn mặt thực sự của họ.

Một bản FIFA 16 demo khá đầy đủ

Trong phần giới thiệu này, bạn sẽ có thể để chơi vs Real Madrid F.C. Barcelona Clasico, thử các chế độ đội dự thảo mới, Hệ thống máy bay huấn luyện FIFA và chơi với mười đội khác nhau: Barcelona, Borussia Dortmund, Borussia Mönchengladbach, Chelsea FC, Inter Milan, Manchester City, Paris Saint-Germain, Real Madrid, River Plate và Seattle Sounders, cũng như đội tuyển quốc gia của phụ nữ Đức và Mỹ

tai game FIFA 16

Di chuyển bằng nút bên trái

Như bạn thấy, FIFA 16 sẽ là một hit lớn nhờ nữ bóng đá, đội bóng cuối cùng mới, liên đội, máy bay huấn luyện FIFA… Tai game FIFA 16 tính năng mới tuyệt vời để khuôn mặt lên chống lại đối thủ chính của mình PES 2014 sẽ có rắc rối để theo kịp với tốc độ.

Download
Tải FIFA 16.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ