Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Fishing Superstars – Câu Cá Hấp Dẫn Cho Android

Tải Game Fishing Superstars – Câu Cá Hấp Dẫn Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Fishing Superstars là một game giả lập câu cá cho Android, mà mục tiêu của bạn là để trở thành một nhà vô địch angling. Tai game Fishing Superstars kết hợp hành động Câu cá với một yếu tố viên đạn mỗi khẩu, nhờ đó mà bạn trang cho mình với các kỹ năng và trang thiết bị để bắt cá tốt nhất, bạn có thể sau đó bán cho vàng để tiếp tục nâng cấp.

tai game Fishing Superstars

Cấu cá bên bờ hồ hay và thú vị

Tải game Fishing Superstars về điện thoại

Phía mô phỏng của siêu sao câu cá là tốt vui vẻ. Bạn diễn ra vào các vùng nước, chờ đợi cho một vết cắn và sau đó phải reel cá trong, chú ý đến sự căng thẳng của đường và sử dụng kỹ năng để outwit cá.

Cuối cùng mặc dù, bạn sẽ khám phá ra rằng chìa khóa để thành công trong Fishing Superstars là thông qua các yếu tố RPG. Để bắt cá tốt nhất (và có giá trị nhất) bạn sẽ cần để mở khóa các địa điểm tốt hơn (trong đó có rất nhiều), tai game Fishing Superstars lần lượt có nghĩa là nâng cấp của bạn bait, thiết bị và quần áo. Tất cả điều này được một chút buồn tẻ sau một thời gian, đặc biệt là khi nó trở nên không thể để tiến bộ mà không mua hàng trong ứng dụng.

Fishing Superstars – Game câu cá cho máy android

Một cách khác để làm cho vàng trong Fishing Superstars là để giữ cho cá bạn bắt trong một hồ cá và phát triển chúng bằng cách cho ăn chúng thường xuyên. Bạn có thể sau đó bán cá trên một giá cao hơn.

Có một yếu tố xã hội để Fishing Superstars và bạn có thể pit kỹ năng câu cá của bạn với bạn bè của bạn thông qua Facebook Connect hoặc thông qua mạng lưới của Gamevil (trong đó có kinh nghiệm thường xuyên sự chậm trễ trong thời gian của chúng tôi thử nghiệm trên HTC Sensation).

tai game Fishing Superstars

Nhiều thứ cần mua để câu cá tốt hơn

Điều khiển trò chơi câu cá trong game Fishing Superstars là khá đơn giản để nắm bắt và thú vị để sử dụng. Bạn bỏ bởi angling thanh sau đó nhấn nút Cast khi đo điện là ở mức độ mong muốn. Một khi bạn có một vết cắn bạn một cách nhanh chóng flick điện thoại của bạn trở lại và ra (hoặc nhấn nút ‘Đánh’) sau đó nó là một trường hợp quanh co các trên màn hình cuộn để kéo trong con mồi của bạn. Hãy cẩn thận để giám sát các đồng hồ căng thẳng mặc dù bởi vì kéo quá nhanh hay chậm có thể gây ra dòng để snap hoặc cá để có được đi.

Số lượng thực đơn, Cửa hàng, các mục và tùy chọn trong vòng phía RPG của Fishing Superstars là tâm boggling, và nó sẽ mất một lúc để tìm ra tất cả mọi thứ ở đâu và làm thế nào hệ thống phần thưởng tiền xu/XP/sao hoạt động. Có hướng dẫn trong ứng dụng đó giúp, nhưng chất lượng bản dịch tiếng Anh không phải là tốt nhất.

Game Fishing Superstars có giao diện tương thích với người chơi

Đồ họa trong Fishing Superstars và một chút ngu si đần độn. Các scenary là rất hai chiều và bạn thậm chí không nhìn thấy cá ra khỏi nước một khi bạn đã bắt gặp nó, đó là đáng thất vọng. Các menu trong ứng dụng crudely được thiết kế và các nút menu trong giao diện được nhỏ và fiddly.

tai game Fishing Superstars

Bắt đầu đi câu cá để nhận tiền

Fishing Superstars là một trò chơi sâu với nhiều thách thức để hoàn thành. Các câu cá là niềm vui, nhưng kết thúc yếu tố viên đạn mỗi khẩu chỉ nhận được trong cách khi bạn nhận ra tai game Fishing Superstars phải mất kiên nhẫn và tiền bạc để thực sự thành công. Một chút giống như câu cá thực sự, tôi đoán.

Download
Tải miễn phí

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ