Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Flappy Bird Android – Game Khó Chơi Nhất 2015

Tải Game Flappy Bird Android – Game Khó Chơi Nhất 2015

Tác giả: Super Soi

Game Flappy Bird là trò chơi di động gây ức chế nhất do chính một lập trình viên Việt Nam viết ra. Khi các nhà phát triển phát hành cho phép người chơi tai game flappy bird kéo các trò chơi ban đầu từ các cửa hàng ứng dụng nó đã phá vỡ trái tim hơn khi mẹ Bambi đã qua đời. Fans của vịt ra khỏi tầm kiểm soát có thể bắt đầu lau khô nước mắt của họ, vì các trò chơi phổ biến đã được đầu thai, trong hình dạng của chú chim ngu.

tai game flappy bird

Download game chú chim nghịch ngợm

Tải Game Flappy Bird Mới Nhất

Trước khi bạn nhận được quá vui mừng, bạn nên biết rằng flappy Birds Gia đình hiện chỉ có sẵn cho người dùng Amazon cháy TV, thông qua Amazon App Store. Tuy nhiên, tai game flappy bird có khả năng rằng các trò chơi sẽ được cung cấp cho các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng Android trong tương lai.
Tôi đã thử nghiệm ra flappy Birds gia đình, và có thể báo cáo rằng nó chỉ là về như bản gốc. Trong thực tế, nó phá vỡ lời hứa phát triển Đồng Nguyễn của tháng 5 năm 2014 rằng các trò chơi mới sẽ là “ít gây nghiện” so với bản gốc flappy bird cho android . Hắn kéo mà một từ cửa hàng ứng dụng thành công bởi vì nó đã có một ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống đơn giản của mình, và tôi đoán ông đã hy vọng để tránh đau đầu tương tự bằng cách làm cho flappy Birds gia đình không tốt.

tai game flappy bird

Bấm liên tục để chiến thắng

Tải Flappy Bird Android về máy điện thoại

Trò chơi đi theo cùng một cơ tap-to-vạt như các trò chơi đầu tiên, đem đến một triệu bản (bao gồm cả Swing riêng của Nguyễn Copters). Ý tưởng là để bay qua khoảng trống giữa các đường ống để đánh bại số điểm cao của bạn. Nếu bạn chạm vào ống (số sàn) đó là rèm cửa cho các loài chim, và bạn sẽ phải khởi động lại từ đầu.
Flappy Birds Gia đình bây giờ cho phép bạn chọn một trong ba nhân vật và cho biết thêm một số những trở ngại mới trong hình dạng của các nhân vật ma quái mà xoay quanh xung quanh một quả trứng ma thuật. Bạn phải tránh những bóng ma, nhưng có thể mất một cơ hội và cố gắng tóm cổ quả trứng cho điểm nhiều hơn nếu bạn dám.
Một con chim trong tay trò chơi không phải là khá khó khăn như ban đầu. Con chim xuất hiện để bay chậm hơn một chút, và khoảng cách giữa các đường ống có vẻ lớn hơn. Có lẽ đây là những gì các nhà phát triển có nghĩa là khi ông nói rằng ông đã đi để làm flappy bird gia đình ít gây nghiện.
Sự thay đổi lớn nhất từ ​​các trò chơi đầu tiên, mặc dù là sự bao gồm của một chế độ hai người chơi, chia màn hình. Ở đây bạn có thể đi đầu-to-đầu với một người bạn để xem ai
có thể giữ vỗ dài nhất.

tai game flappy bird

Hãy lập kỉ lục bằng điểm số cao nhất

Flappy Bird – Game Mobile đơn giản và nhẹ

Về mặt đồ họa, flappy Bird phối ảnh theo định dạng tương tự như các trò chơi gốc. Đó là một vụ 8-bit màu sắc, lấy cảm hứng từ trò chơi như Super Mario World. Đó là một sự xấu hổ không có gì mới đã được bổ sung về các hình nền, lựa chọn âm nhạc, hoặc thậm chí các nhân vật khác biệt rõ rệt. Nhưng nếu bạn đã hài lòng với cái nhìn của bản gốc có thể bạn sẽ tìm thấy nó như quyến rũ.
Đập ra Vì vậy, nó có giá trị đổ xô ra để mua một Amazon cháy TV chỉ để có thể nhận được để tai game flappy bird ? Không, tất nhiên là không, nhưng nếu bạn đang gầy qua các trò chơi ban đầu bạn sẽ không phải thất vọng nếu và khi khi này giảm xuống trên Google Play và các cửa hàng ứng dụng di động khác.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ