Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải game Foot Spa Cho Android Mới Nhất

Tải game Foot Spa Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Super Nông Dân

Foot Spa là một trò chơi mà trong đó bạn có thể thực hiện cách trang điểm chân. Ý tưởng tai game foot spa là để thực hiện một makeover trên chân của một người phụ nữ để làm cho nó trông đẹp như có thể. Foot Spa mang đến cho bạn một sự lựa chọn của ba chân khác nhau trên đó để thực hiện các phương pháp điều trị. Một khi bạn đã chọn được một chân, bạn bắt đầu bằng cách làm sạch bằng xà phòng và nước, sau đó chuyển sang loại bỏ sơn móng tay cũ.

tai Foot Spa

Trang điểm chân đẹp hơn

Một khi bạn đang thực hiện (trong thực tế, ngay cả khi bạn bỏ qua các bước trước đó), bạn có thể bắt đầu làm đẹp móng tay ngón chân. Có một loạt các màu sắc sơn móng tay khác nhau để lựa chọn, với hai bàn chải dày. Ngoài ra, tai game foot spa bạn có thể chọn từ các mẫu định sẵn. Sau khi sơn, bạn có thể thêm đinh tán nhỏ hoặc bản vẽ để móng.

Foot Spa cũng cho phép bạn thêm hình xăm và hoa để tô điểm cho đôi chân, trước khi đem lại cho bạn một sự lựa chọn của flip-flops để đặt trên bàn chân.

Game trang điểm foot spa apk

Foot Spa không phải là một trò chơi trong ý nghĩa rằng bạn không được đánh giá dựa trên chất lượng của các phương pháp điều trị của bạn, mặc dù nó có thể để thư chân thành đến bạn bè của bạn, hoặc lưu hình ảnh vào điện thoại của bạn.
Unforntunately không có trong trò chơi giúp đỡ hoặc thông tin trong Foot Spa, vì vậy nó là vào bạn để tìm ra những gì làm cho mình. May mắn thay, đó là tất cả rất đơn giản và nó là khá rõ ràng như thế nào để tương tác với các công cụ trong mỗi phần của điều trị.

Một số mặt hàng trong Foot Spa, chẳng hạn như các đầu vòi sen, khăn và móng tay cắt có thể được chọn và di chuyển xung quanh bằng cách giữ và kéo ngón tay của bạn. Bức tranh được thực hiện bằng cách chọn một màu sau đó kéo ngón tay của bạn trên các móng tay.
Các đồ họa trong Foot Spa là OK, và mặc dù các chân được vẽ theo phong cách phim hoạt hình, ảnh hưởng của phương pháp điều trị của bạn là thỏa mãn và rõ ràng để xem.

Âm nhạc trong Foot Spa là du dương và thư giãn, phù hợp tâm trạng của trò chơi hoàn hảo và làm cho bạn cảm thấy bình yên! Các trò chơi không có hiệu ứng âm thanh mặc dù, và điều này sẽ giúp thêm bầu không khí hơn một chút để nó.

 

tai Foot Spa

Massage chân tiện lợi

Foot Spa sẽ hấp dẫn các cô gái trẻ, đặc biệt là người hâm mộ của trò chơi tương tự, chẳng hạn như công chúa Salon, Dash Girl, hoặc Toca Hair Salon. Nó không thêm nhiều các thể loại makeover trò chơi, mặc dù, và Foot Spa có thể được khoan khá nhanh chóng.

Download
Tải game Foot Spa.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ