Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Gangstar Vegas Apk Cho Android Mới Nhất

Tải Game Gangstar Vegas Apk Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Super Soi

Gangstar Vegas là một trò chơi mạo hiểm một phút hành động đặt trên các đường phố trung bình của Sin City. Đây là lần thứ tư trong loạt bài của GTA phong cách trò chơi thế giới mở của Gameloft và lớn nhất của rất nhiều cho đến nay. Tai game gangstar vegas bạn vào vai một chiến binh giải người làm đảo lộn một ông chủ đám đông và phải chạy cho cuộc sống của mình, trước khi tìm kiếm để có được trở lại của riêng mình.

tai game gangstar vegas

Nhân vật nam phong cách Tây

Tải game Gangstar Vegas Apk

Đó là một câu chuyện cổ xưa và có chút độc đáo trong cách những câu chuyện diễn ra trong game Gangstar Vegas. Tính cách của nhân vật chính cảm thấy một chút gỗ và kịch bản là khá đặc biệt (một số nhân vật xuất hiện là vui vẻ tốt, mặc dù). Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Gangstar Vegas là không vui khi chơi – hoàn toàn ngược lại, trong thực tế.
Các trò chơi thế giới trong Gangstar Vegas rất phong phú nó lớn hơn chín lần so với phiên bản trước, Gangstar Rio. Có 80 nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành trong tổng số, và họ thay đổi đáng kể về mặt gameplay, từ chiến đấu giải để đuổi theo kẻ xấu trên bàn chân, để tham gia vào các cuộc đua đường phố. Có nhiều thách thức trong Gangstar Vegas trong đó bạn có thể cạnh tranh với những người khác trong leaderboards trực tuyến.
Chơi nhanh tai game gangstar vegas cho phép bạn chia trong những thách thức một lần, như trộm cắp, tồn tại và các cuộc tấn công thời gian. Thật tuyệt vời khi có thể đi thẳng vào và chơi theo cách này, đặc biệt là nếu bạn đã đi từ các trò chơi trong một thời gian dài và muốn chải lên trên các kỹ năng của bạn trước khi trở thành câu chuyện chính.

Game Gangstar Vegas – Bắn súng bùng nổ

Các thiết lập của Vegas làm cho rất nhiều niềm vui, cho dù đó là đuổi theo kẻ xấu xuống dải ở tốc độ cao, hoặc chơi Blackjack ở các sòng bạc để kiếm tiền nhiều hơn. Khi bạn chơi, bạn sẽ nhận ra chỉ có bao nhiêu đó là để khám phá trong Gangstar Vegas và mức độ chi tiết trong thế giới trò chơi là rất ấn tượng.

gangstar vegas

Đi khắp nơi với một khẩu súng

Có rất nhiều loại vũ khí để thu thập và nâng cấp trong game Gangstar Vegas, bao gồm súng, lựu đạn, molotovs, súng phun lửa, và gậy bóng chày. Các cửa hàng cũng cho phép bạn thay đổi cái nhìn của bạn với quần áo mới, cắt tóc, hoặc thậm chí là một mặt nạ chipmunk! Tất nhiên, bạn có thể mua xe là tốt, và việc lựa chọn là rất đa dạng, bao gồm tất cả mọi thứ từ mô tô và xe đạp để thử nghiệm xe tải quái vật và xe tăng.

Download Gangstar Vegas Cho Android

Khi xuống đường điều khiển trong Gangstar Vegas cũng tương tự như các phiên bản trước của trò chơi. Bạn đi bộ xung quanh bằng cách sử dụng một hướng pad trên màn hình và có các nút hành động để chạy, bắn, và tương tác với các đối tượng.
Các điều khiển lái xe có thể được thiết lập theo những gì bạn tìm thấy dễ dàng hơn, cho phép bạn lựa chọn giữa độ nghiêng, mũi tên hoặc lái dính dựa trên. Điều tuyệt vời là bạn có thể xác định các hệ thống điều khiển khác nhau cho xe ô tô và xe đạp, vì vậy bạn có thể sử dụng mũi tên trên tay lái cho xe ô tô và tilt-dựa cho xe máy nếu bạn thích.

Nhân vật trong GTA đầy mạnh mẽ

Có bản đồ thành phố ở mọi nơi, trong đó cho thấy bạn đâu là nhiệm vụ và hiển thị các điểm khác nhau về lợi ích. Nói chung, bạn có thể bỏ thẳng vào một nhiệm vụ trong Gangstar Vegas mà không cần phải lái xe đến điểm bắt đầu, đó là tiện dụng. Một bản đồ nhỏ ở góc của màn hình cho thấy vị trí hiện tại của bạn.
Các đồ họa trong Gangstar Vegas là rất tốt, và cạnh tranh với những người trong các phiên bản di động của GTA III hoặc Vice City. Các thành phố Las Vegas được đưa vào cuộc sống với một mức độ đáng kinh ngạc của chi tiết và nó thực sự kéo bạn vào câu chuyện.
Animation là quá lớn và ảnh hưởng ragdoll chính xác làm pha nguy hiểm thực hiện một điều trị thực sự. Có ổn không thường xuyên đồ họa như với hầu hết các trò chơi lớn như thế này, nhưng không đủ để làm giảm từ kinh nghiệm tổng thể. Các nhân vật nhìn tốt, mặc dù diễn xuất bằng giọng nói là người nghèo ở những nơi.

tai game gangstar vegas

Thoát khỏi sự truy lùng của cảnh sát

Được cảnh báo rằng ngôn ngữ xấu và người lớn chủ đề lời thoại, vì vậy Gangstar Vegas chắc chắn là không thích hợp cho trẻ em, và được phân loại phù hợp. Cũng giống như GTA, Gangstar Vegas có đài phát thanh trong xe hơi, và phạm vi của các đài dường như chịu ảnh hưởng rất nặng nề bởi series game Rockstar.
Có một số giai điệu chất lượng được cấp phép, mặc dù với một cái gì đó để phù hợp với tất cả mọi người. Bản án Gangstar Vegas vay mượn rất nhiều từ Grand Theft Auto mà bạn sẽ quên đó là một loạt trò chơi hoàn toàn khác nhau. Tai game gangstar vegas bạn sẽ đấu tranh để tìm thấy một hành động sandbox tốt hơn cho điện thoại di động.

Download
Tải Game Gangstar Vegas.Apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ