Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game God of Light Cho Android Mới Nhất

Tải Game God of Light Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

God of Light là một trò chơi vật lý đẹp và thư giãn trong đó bạn phải ánh sáng lên vũ trụ bằng cách sử dụng quyền hạn của bạn của logic. Ý tưởng của khi ban tai game God of Light là khá dễ dàng,  chùm ánh sáng với một khuôn mặt (được gọi là Joey), và bạn cần phải bằng cách nào đó trực tiếp ánh sáng này ở một đối tượng được gọi là một God of Light. Ở mỗi cấp độ, bạn cần phải tìm cách duy nhất để thao tác chùm ánh sáng hướng tới mục tiêu.

tai game God of Light

Game tập trung vào ánh sáng

Tải Game God of Light về điện thoại di động

Các chùm tia ánh sáng trong game God of Light có thể được kiểm soát trong nhiều cách khác nhau. Bạn sẽ cần phải chiến lược sử dụng các đối tượng phản ánh, uốn cong, refract, teleport, hoặc thay đổi màu sắc của ánh sáng. Có hơn 75 cấp độ khác nhau và các câu đố có được càng nhiều bối rối như bạn đi. Chỉ đầu tiên 25 cấp độ được miễn phí, sau đó tai game God of Light bạn phải trả một mua hàng trong ứng dụng để tiếp tục chơi.

Game God of Light – Ánh sáng kết hợp siêu đẹp

Điều khiển cơ bản trong God of Light là đơn giản. Bạn kéo chùm ánh sáng từ Joey với ngón tay của bạn, và có thể thao tác các đối tượng khác nhau với một cử chỉ đơn giản. Nó hoạt động rất lớn trên một thiết bị viên thuốc nhưng có thể một chút trên điện thoại.

Nếu bạn đang chạy một thiết bị ít mạnh mẽ, bạn có thể nhận thấy các điều khiển được dính hoặc thất thường vào các thời điểm khi có rất nhiều xảy ra trên màn hình. Tôi có kinh nghiệm một số vấn đề với điều này trên một số cấp độ thử nghiệm trên một Samsung Galaxy Nexus.

tai game God of Light

Kiểu kết hợp ánh sáng đẹp

God of Light là đồ họa tuyệt vời. Thế giới giả tưởng được kết xuất đẹp và các chùm ánh sáng là electrifyingly tươi sáng. Một đơn khiếu nại nhẹ là dầm màu xanh và màu xanh lá cây dầm là một chút quá tương tự như màu. Mặc dù nó không phải là phá hoại hoàn toàn, nó có thể gây ra vấn đề cho những người bị mù màu.

God of Light – Nhiều nét nổi bật cho người chơi

Một trong những điều nổi bật về God of Light là nhạc nền của nó. Chỗ ở này có một số điểm ban đầu ám ảnh từ môi trường xung quanh âm nhạc maestros U.N.K.L.E. Bầu không khí của âm nhạc hoàn toàn phù hợp với giao diện của các trò chơi, mặc dù nó không nắm bắt sự kỳ diệu thực sự của các hồ sơ U.N.K.L.E cũ.

tai game God of Light

Bạn có thấy tuyệt không

God of Light là gây nghiện và thư giãn, và là rất tốt cho nhận được của bạn endorphins chảy. Hãy cẩn thận mặc dù rằng trò chơi tai game God of Light là rất ngắn trừ khi bạn đang chuẩn bị để trả tiền cho những lời khen đầy đủ của các cấp.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ