Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Godus – Quyền Năng Trở Thành Vị Thần Cho Android

Tải Game Godus – Quyền Năng Trở Thành Vị Thần Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Đến từ các nhà phát triển của Curiosity, Godus cho phép bạn đảm nhận vai trò của một vị thần với khả năng thay đổi của trái đất dưới chân của những người bạn. Bằng cách giúp đỡ bộ lạc của bạn lớn lên bạn sẽ được thưởng bằng đức tin của họ, tai game godus cho phép bạn có nhiều quyền lực hơn để hỗ trợ thêm cho họ. Nhưng trong game free-to-play móc sẽ phá vỡ ảo tưởng của sự tin kính, hoặc chỉ đơn giản là cung cấp một cách khác cho bạn để chứng minh sức mạnh của bạn?

tai game Godus

Thay đổi hiện trạng ngay lập tức

Nhiệm vụ đầu tiên của bạn bắt đầu Godus là để thao tác các cảnh quan để giải cứu một cặp đảo chết đuối. Chạm vào các lớp mong muốn của trái đất cho phép bạn kéo và mở rộng các điểm được lựa chọn theo như bạn mong muốn, cung cấp có cái gì đó bên dưới để hỗ trợ trọng lượng của nó. Vì vậy, tai game godus giải cứu những con người đang gặp khó khăn chỉ yêu cầu bạn đặt một con số trên một bãi biển gần đó để kéo nó về phía họ.

Sau khi thực hiện phép lạ nhỏ này rescuees bắt đầu tôn thờ bạn, và thông qua niềm tin của họ, quyền hạn của bạn tăng lên. Sự tăng trưởng này được minh chứng bằng tốt nhất khả năng của bạn để ảnh hưởng đến cảnh quan. Ban đầu bạn chỉ có thể tương tác với đất xung quanh mực nước biển, nhưng như theo của bạn tăng về số lượng bạn trở nên có thể giảm ngay cả những ngọn núi cao nhất để molehills.

Bạn đã có cả thế giới trong tay của bạn

Bạn phải quản lý các tay sai của bạn để khuyến khích mở rộng của họ. Ra lệnh cho họ để thực hiện một công việc có họ một cách mệt nhọc không mệt mỏi về phía vị trí mong muốn và thiết lập để làm việc. Hoàn thành nhiệm vụ được quyết định bởi tính giờ mà có thể được tăng tốc lên thông qua mua trong ứng dụng. Nếu bạn không muốn đầu tư sau đó bạn có thể thấy sự tiến bộ chậm đi vào những thời điểm, nhưng điều này không ngăn cản bạn điêu khắc cảnh quan cho việc mở rộng trong tương lai. Đó là một bổ sung nhỏ để các công thức free-to-play, nhưng cái mà tiếp tục bạn tham gia.

tai game Godus

Xây dựng mới theo sở thích của bạn

 

Ngoài việc xây dựng thế giới là Voyage of Discovery. Ở đây có những sự lựa chọn của các đảo có chức năng giống như câu đố, với bạn cố gắng để có được theo của bạn đến một ngôi đền trong thời hạn cho phép bằng cách thao tác thế giới xung quanh để làm cho cầu hoặc hàng rào nguy hiểm.

Giao diện game Godus là dễ dàng nắm bắt, với sự lựa chọn của swipes và vòi nước kiểm soát tất cả mọi thứ từ thu thập orbs niềm tin để thiết lập dân làng để làm việc. Bởi đến nay các hoạt động phổ biến nhất là các thao tác địa lý, trong đó có tầng lớp bạn cảm động của trái đất để kéo chúng riêng rẽ vào vị trí.

Thật không may, tôi tìm thấy sự đơn giản của giao diện này là sự sụp đổ của nó với các lớp khác nhau của môi trường thường xuyên chứng khó để phân biệt chính xác giữa với ngón tay của tôi không chính xác. Điều này thường khiến tôi kéo xung quanh các mảnh sai trái của bản đồ trước khi cần phải đảo ngược hành động của tôi và cố gắng thực hiện các thay đổi mong muốn một lần thứ hai. Đây không phải là một vấn đề lớn, nhưng khi làm việc với các đồng hồ trên Voyage của các cơ quan Discovery nó đã trở thành vấn đề.

Tất cả những điều tươi sáng và đẹp

Nhìn từ trên cao, thế giới Godus là một nơi tuyệt vời để được. Những màu sắc khác nhau cho mỗi lớp trong môi trường cung cấp một cái nhìn khác biệt giống như một câu đố 3D. Mặc dù tất cả các thay đổi bạn thực hiện cho hòn đảo này, phong cách này đảm bảo rằng sự gắn kết hình ảnh tổng thể là không bao giờ bị mất.

Những người máy tính tí hon mà cư miền ảo của bạn cũng rất quý mến. Nói cho họ để thực hiện nhiệm vụ được đáp ứng bởi affirmatives vui vẻ, với vũ tiếp tục vui vẻ đi lên một lần một mục tiêu được đáp ứng. Trong khi hiện trên Voyage câu đố giống như nhiệm vụ của Discovery, họ cũng huýt sáo dọc theo giai điệu lạc quan đi kèm với hành động.

Nó là loại lightheartedness chạy qua toàn bộ kinh nghiệm. Không bao giờ có một thời điểm tối để thời gian của bạn như là người cai trị, thậm chí với cái chết của họ được đáp ứng bởi những giai điệu vui vẻ cùng.

tai game Godus

Đồ họa nhẹ trên máy android

Làm bất kỳ trò chơi thần free-to-play sẽ là một thách thức. Với thực tế là bản chất của trò chơi là làm cho bạn cảm thấy tất cả mạnh mẽ, theo định nghĩa bất kỳ rào chắn với kinh nghiệm được sẽ cảm thấy hạn chế một cách giả tạo. May mắn thay, Godus quản lý để tránh né vấn đề này bằng cách luôn luôn đem lại cho bạn đủ nhiệm vụ godlily để thực hiện. Điều này đảm bảo rằng, ngay cả trong khi chờ đợi tai game godus những con người bất hạnh của mình để xây dựng một túp lều, bạn không bao giờ cảm thấy sự toàn năng của bạn mờ dần.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ