Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Grand Theft Auto: Vice City – Game Cướp Đường Phố Android

Tải Grand Theft Auto: Vice City – Game Cướp Đường Phố Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Grand Theft Auto: Vice City là phần tiếp theo của huyền thoại GTA 3. Trong game bạn sẽ đi từ thành phố Liberty Vice City, một nơi rõ ràng lấy cảm hứng từ Miami của những năm 1980. Tai game Grand Theft Auto: Vice City sau những câu chuyện của Tommy Vercetti, cựu hitman từ gia đình tội phạm Forelli. Câu chuyện bắt đầu khi Tommy được ra khỏi nhà tù sau khi 15 tuổi, và tìm kiếm cho một cuộc sống mới trong các khu rừng bê tông là Vice City.

 

tai game Grand Theft Auto Vice City

Cầm súng đi san bằng thành phố

Tải Grand Theft Auto: Vice City apk mới nhất

Grand Theft Auto: Vice City cho phép bạn trải nghiệm những khoảnh khắc tốt nhất của hình sự sống của Vercetti và các đồng nghiệp thông qua một loạt lớn các nhiệm vụ thú vị. Trong tổng số, bạn sẽ có thể chơi hơn 60 nhiệm vụ chính mà đến nay vượt qua grand theft auto tiêu đề của nhượng quyền thương mại cho thấy.

Trong game bạn sẽ ăn cắp, bắn, và được tham gia vào mọi chi tiết của các giao dịch của tên tội phạm nổi tiếng nhất. Nếu sự đa dạng của các nhiệm vụ trong GTA 3 đã có bạn thuyết phục, tai game Grand Theft Auto: Vice City bạn sẽ thấy có là nhiều hơn để cung cấp cho game này.

Phiên bản game cướp đường phố cho điện thoại Android

Nếu bạn là loại máy nghe nhạc thích để có những điều dễ dàng, bạn có thể thưởng thức Grand Theft Auto: Vice City thậm chí nhiều hơn. Trong khi trò chơi có một chế độ câu chuyện và nhiệm vụ chính, nó cũng cung cấp cho bạn một cơ hội để tận hưởng đi dạo qua nắng Vice City và đưa vào các hoạt động và nhiệm vụ phụ, chẳng hạn như là một lái xe taxi hoặc lính cứu hỏa, bắn phạm vi, pha nguy hiểm, và thậm chí hoạt động kinh doanh của riêng bạn trong thành phố.

 

tai game Grand Theft Auto Vice City

Nhiều vũ khí cho bạn dùng

Thành phố bao gồm 4 khu dân cư khác nhau, rằng bạn sẽ tận hưởng đi qua trong một chiếc xe hoặc đi bộ trong khi bạn trải nghiệm cuộc sống hàng ngày và hối hả và nhộn nhịp của cư dân của nó. Mặc dù các đồ họa có vẻ một chút lỗi thời hôm nay (các trò chơi là từ năm 2002), họ thực sự thêm một số nét duyên dáng cho những kinh nghiệm tổng thể.

Trò chơi tính năng giọng nói diễn xuất của mức độ đầu tiên. Vercetti được lồng tiếng bởi không ai khác hơn Ray Liotta (‘Goodfellas’) và các diễn viên hỗ trợ được tạo ra bằng tiếng nói của diễn viên nổi tiếng như Dennis Hopper, Burt Reynolds và Danny Trejo, và nhiều người khác.

Âm thanh trong game cướp đường phố hấp dẫn

Một điểm trong game cuop duong pho cho android lợi là nhạc nền ngoạn mục của nó tạo ra từ các bài hát từ năm 1986 và trước năm chia cho thể loại: pop, rock, heavy metal, và mọi thứ khác mà họ chơi trên đài phát thanh trong 80s đầy màu sắc.

tai game Grand Theft Auto Vice City

Lái xe chạy cảnh sát

Đã khá kể từ khi game cướp đường phố xuất hiện và để lại sang một bên những tiến bộ trong đồ họa game vẫn còn chơi như một giấc mơ. Kiểm soát của nó, nhiều nhiệm vụ, và liên quan đến cốt truyện khi tai game Grand Theft Auto: Vice City tất cả thực hiện điều này trò chơi một thỏa thích cho bất kỳ fan hâm mộ trò chơi video.

Download
Tải Grand Theft Auto: Vice City.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ