Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game GTA: Liberty City Stories Cho Android Miễn Phí

Tải Game GTA: Liberty City Stories Cho Android Miễn Phí

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

GTA: Liberty City Stories là một spinoff của GTA 3 lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2005 cho PSP. Sau khi một phiên bản giao diện điều khiển, tai game GTA: Liberty City Stories bây giờ có một vở kịch tuyệt vời cho Android. Sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu hình sự với Toni Cipriani?
+ Xem: Tai truy kich – Game bắn súng thú vị
tai game GTA Liberty City Stories

Cấm súng san bằng thành phố

Game GTA: Liberty City Stories – Trở về thành phố Liberty

Grand Theft Auto: Liberty City Stories diễn diễn ra ba năm sau khi kết thúc của GTA 3 huyền thoại. Trong thời gian này, Toni Cipriani sống ẩn trong các vụ giết người của một mobster. Nhưng bây giờ tôi phải lấy lại để hành động.

Ở giữa một cuộc chiến tranh giữa các băng nhóm, tai game GTA: Liberty City Stories bạn sẽ là để giúp đỡ gia tộc sư tử trong sự nổi lên nắm quyền lực, thực hiện các nhiệm vụ khác nhau: vụ giết người, tống tiền, trộm cắp, khủng bố… GTA tinh khiết!

Điều khiển tuyệt vời với game GTA: Liberty City Stories

Cảm ứng màn hình giao diện điều khiển, GTA: Liberty City Stories đã được điều chỉnh để hoàn thiện. Đó là một niềm vui để chơi cũng trên Android. Rockstar đã lập một số nhiệm vụ, mà sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để chơi chúng một cách dễ dàng với một màn hình cảm ứng. Mặc dù những thay đổi, GTA không mất bản chất của nó.

Ngay cả đồ họa, Grand Theft Auto: Liberty City Stories là một thần đồng. Rockstar đã định nghĩa lại thẩm Mỹ của các trò chơi, chúng tôi sẽ chơi tại 60 khung hình / giây. Tất nhiên, hãy nhớ rằng để tận hưởng tất cả các đồ họa của nó hoàn hảo, bạn cần một thiết bị hiệu năng cao.

tai game GTA Liberty City Stories

Mặt lạnh lùng sát thủ

Âm nhạc, một cổ điển trong GTA, cũng chơi ở đây trong vai trò quan trọng. Nhưng nếu bạn không thích các trạm mặc định, bạn có thể thêm nhạc của riêng bạn và tận hưởng nó trong chuyến đi của bạn đến thành phố Liberty.
GTA: Liberty City Stories được coi là một trò chơi thấp hơn 3 hoặc GTA San Andreas, nhưng thích nghi với Android là không hoàn toàn như vậy. Các đồ họa tai game GTA: Liberty City Stories là vượt trội so với bản gốc và bạn chơi tốt hơn hơn bao giờ hết. Bạn không cần bất kỳ lý do khác để trở về thành phố Liberty!

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ