Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải game Hungry Shark Free Cho Điện Thoại Android

Tải game Hungry Shark Free Cho Điện Thoại Android

Tác giả: Super Nông Dân

Hungry Shark Free cung cấp cho bạn một hương vị của những gì nó sẽ có cảm giác như là thợ săn vĩ đại nhất trong các đại dương. Bơi qua đại dương và ngấu nghiến hầu như tất cả mọi thứ trong tầm nhìn, tai game hungry shark free nơi người chơi thẳng trong sự kiểm soát của một trong những loài cá lớn nhất trong đại dương, cá mập trắng lớn.

tai game Hungry Shark Free

Néo boom ăn điểm

Download Hungry Shark Free cho android

Một cách đơn giản, Hungry Shark Free cho phép người chơi để bơi trong đại dương và ăn nhiều loại rất lớn của các sinh vật biển và động viên bơi lội không may hay thợ lặn. Một ứng dụng giải trí dựa trên thời gian, Hungry Shark miễn đòi hỏi rằng nó liên tục được cho ăn. Gameplay của tai game hungry shark free tập trung vào ăn liên tục để giúp Hungry Shark phát triển thành một động vật ăn thịt lớn hơn và duy trì sức khỏe của mình, mà cũng có chức năng như bộ đếm thời gian cho các ứng dụng. Hungry Shark Free ăn hơn, nhanh hơn, ông phát triển.

Game Hungry Shark Free khá dễ chơi

Hungry Shark Free hoặc có thể được điều khiển bởi gia tốc hoặc cảm ứng điều khiển, hướng dẫn cá mập đói để con mồi khác nhau của nó. Trong khi điều khiển được một chút lỏng lẻo, có nhiều hơn đủ cho Shark Hungry để tấn công. Prey bao gồm các loài cá khác nhau, động vật hoang dã Bắc cực, và các sinh vật biển sâu.

Các cấp độ có chứa nhiều nơi, game Hungry Shark có thể bơi từ vùng nước nông, các đại dương, và vượt xa đại dương sâu bình thường. Khám phá con đường phân nhánh cũng là có thể, nhưng hãy nhớ rằng các bộ đếm thời gian sức khỏe luôn được đếm ngược, vì vậy ăn để giữ sức khỏe là cần thiết. Shark đói cũng có thể bị hư hỏng bởi cuộc sống biển thủ và mỏ dưới đáy biển thường xuyên, vì vậy trong khi nó là trên đỉnh của chuỗi thức ăn, nó có thể bị tổn hại.

tai game Hungry Shark Free

Nhiều loại vũ khí bí ẩn

Hungry Shark Free được giới hạn đến 12.500 điểm, nhưng mà phải mất một số thực hành để đạt được; quá đủ gameplay. Tai game hungry shark free là thú vị để chơi vì nó chỉ có một mục tiêu thực: ăn và tiếp tục ăn.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ