Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải game Inotia3: Children of Carnia Cho Android

Tải game Inotia3: Children of Carnia Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Inotia3: Children of Carnia là một trò chơi phiêu lưu rất lớn và chi tiết cho điện thoại Android của bạn. Các trò chơi được thiết lập trong các vùng đất kỳ diệu của Carnia. Lucio và Ameli là từ làng Carnia. Họ là những người đơn giản, hoàn toàn không biết gì về những cuộc phiêu lưu rất lớn ở phía trước của họ. Tai game Inotia3: Children of Carnia là một RPG standard, với các nhân vật di chuyển xung quanh thế giới của họ, cố gắng để đánh bại chúa tể bóng tối.

tai game Inotia3 Children of Carnia

Nhiều skill hot trong game ngoại tuyến này

 

Tải game Inotia3 Children of Carnia về điện thoại

Trên đường đi họ sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị và kẻ thù đáng sợ, chiến đấu, suy nghĩ và kinh doanh theo cách của họ đến thành công. Đối với một trò chơi điện thoại di động, các yếu tố của Inotia3: Children of Carnia là thực sự khá tiên tiến. Câu chuyện không phải là hoàn hảo, nhưng nó là hợp lý vững chắc và thậm chí bao gồm một vài phụ-lô mà thêm lãi suất. Bạn có thể chơi như một trong 6 lớp nhân vật, với các quyền lực và các kỹ năng tương ứng với mỗi loại. Khi bạn bắt đầu trò chơi lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được cốt truyện để game Inotia3: Children of Carnia, tạo cho bạn một cảm giác về game – cũng như một hương vị của những gì sẽ đến.

Thật không may, những nỗ lực đưa vào quy mô và câu chuyện để Inotia3: Children of Carnia không có vẻ đã được nhân rộng trong hoặc đồ họa hoặc các điều khiển trên màn hình. Chúng tôi nghĩ rằng các trò chơi nhìn kiểu cũ, với không có sự rõ ràng hoặc chi tiết mà chúng ta biết là có thể trong trò chơi Android – takeCordy như là một ví dụ tuyệt vời. Tương tự như vậy, tai game Inotia3: Children of Carnia điều khiển không phải là rất dễ sử dụng – có tải trọng của họ tràn ngập màn hình, do đó, nó không phải là một trò chơi tuyệt vời nếu bạn bị hội chứng ngón tay béo. Nó cũng không rõ ràng như nút mà làm gì, và không có hướng dẫn trong trò chơi.

tai game Inotia3 Children of Carnia

Tiêu diệt những kẻ chắn ta trên đường

Người chơi RPG có xu hướng được khá tha thứ khi nói đến đồ họa câu chuyện vs, và nếu bạn có thể tha thứ cho sự thiếu nhất định tăng cường sức mạnh, sau đó bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao Inotia3: Children of Carnia. Điều đó nói rằng, đối với một trò chơi với các tùy chọn thanh toán, nó chỉ có vẻ hơi mờ nhạt. Dù bằng cách nào, Inotia3: Children of Carnia là miễn phí, do đó tải về và kiểm tra xem nó ra cho chính mình. Tai game Inotia3: Children of Carnia là một game nhập vai quyến rũ cho điện thoại Android của bạn.

Download
Tải Inotia3: Children of Carnia.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ