Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Jewels Star – Xếp Kim Cương Miễn Phí Android

Tải Game Jewels Star – Xếp Kim Cương Miễn Phí Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Jewels Star là một trò chơi khá giống theo phong cách của BejeweledCandy Crush Saga. Các trò chơi gây nghiện là dựa trên cách kết hợp ba hoặc nhiều đồ trang sức của cùng một màu sắc. Tai game Jewels Star không đi chệch nhiều từ các định dạng cổ điển trận đấu ba trò chơi: bạn làm cho nhóm của ba hoặc nhiều hơn đá quý màu, chúng sẽ phát nổ và biến mất sau đó nhiều đá quý rơi xuống. Có đá quý sức mạnh-up đặc biệt mà thực hiện những điều nào đó như nổ tung một dòng toàn hoặc hàng đá quý, hoặc đem lại cho bạn nhiều thời gian hơn.

tai game Jewels Star

Liên kết các viên kim cương lại

Tải Game Jewels Star miễn phí về máy

Có ba chế độ chơi khác nhau trong Jewels Star: Arcade, khoáng sản, và Classic. Tất cả những diễn ra theo một cách hơi khác nhau, làm cho một loạt các thách thức. Hiện có hơn 350 cấp độ trong tổng trong Jewels Star.

Làm thế nào để chơi game Jewels Star

Nếu bạn đã không bao giờ chơi một trò chơi trận đấu ba câu đố trước khi, tai game Jewels Star có thể là một chút áp đảo lúc đầu, và các màn hình trợ giúp không phải là rất rõ ràng trong việc giải thích những gì để làm.

Các điều khiển chính họ là đơn giản mặc dù – bạn chỉ cần gõ vào một đá quý để chọn nó sau đó chạm vào một ai liền kề để trao đổi chúng xung quanh. Xét về mặt hành vi của tất cả các điện-up và làm thế nào để giải quyết các cấp, đó là một cái gì đó bạn sẽ nhận như bạn đi cùng (một đầu mối: có được ngôi sao màu xanh xuống phía dưới cùng của cọc để hoàn thành một cấp).

Có gì đặc biệt về Jewels Star?

Bài trình bày của Jewels Star cảm thấy rất đánh bóng. Các nền khác-wordly (trong đó có tám) nhìn tuyệt vời, và đá quý chính họ là coloful và sáng bóng.

Âm nhạc trong Jewels Star là cả u sầu và thôi miên, và các hiệu ứng âm thanh cho các bu lông sét đánh là vụ nổ rất sấm rằng họ sẽ làm cho bạn nhảy ở lần.

tai game Jewels Star

Sắp xếp đá quý nhận điểm

Mặc dù Jewels Star mang lại không có gì mới để các trận đấu ba thể loại về gameplay độc đáo, nó là vô cùng thú vị để chơi và hầu như không thể đặt xuống. Tai game Jewels Star là một trong những trò chơi hay nhất của loại hình này trên nền tảng Android.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ