Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Lara Croft Relic Run Cho Android Mới Nhất

Tải Game Lara Croft Relic Run Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Super Soi

Lara Croft Relic Run là thể loại game không thể tránh khỏi Tomb Raider theo chủ đề temple run. Tai game lara croft relic run chỉ là một có lịch sự để thêm một hành động thêm một chút và nhìn tuyệt vời.

tai game Lara Croft Relic Run

Đồ họa tuyệt vời nhất

Tải game Lara Croft Relic Run cho android

Chạy và tải lại Trên giấy tờ, có rất ít lựa chọn giữa Lara Croft: Relic Run và Đền Run. Bạn kiểm soát Bà Croft khi cô chạy xuống một đường mòn trong rừng, trong khi né tránh một đập dường như vô tận của hố, gai, chi nhánh tai game lara croft relic run những trở ngại khác. Thất bại để tránh bất kỳ những thấy anh hùng của bạn để cái chết của cô – để lại bạn hoặc khởi động lại hoặc sử dụng tiền tệ trong game để tiếp tục theo đuổi số điểm cao gần đây nhất của bạn.

Game chạy Lara Croft Relic Run

Thế mạnh lớn nhất của Lara Croft: Relic Run là hành động của nó. Các trò chơi được đầy đủ các trình tự theo kịch bản đã được rắc ngẫu nhiên qua mỗi lần chạy. Những phục vụ liên tục để trộn lên tốc độ và giữ cho nó hấp dẫn. Một khoảnh khắc bạn có thể được cưỡi một chiếc xe đạp quad, trong khi ở bên cạnh bạn có thể được chụp ở thằn lằn khổng lồ, hoặc né tránh các hàm của đói T-Rex. Tất cả điều này được đẹp rendered trong thế giới Aztec chi tiết của trò chơi, và làm sống động tuyệt vời (cung cấp cho bạn có một thiết bị mới hơn mà không có quá nhiều đang xảy ra trong nền).
Trong khi điều này làm cho một bữa tiệc thị giác, nó có thể có được một chút áp đảo ở lần. Dashing về phía trước và đang phải đối mặt bởi một bức tường của những trở ngại, bạn có thể đấu tranh để nhận ra rằng các làn đường phủ lá thực sự là con đường an toàn phía trước.

Lara Croft Relic Run thêm những gì?

Điều khiển Parkour Lara là khá chuẩn cho một Á hậu vô tận. Bởi swiping ngón tay của bạn theo hướng mong muốn cô sẽ chuyển làn xe, trong khi một swipe xuống hoặc trở lên sẽ làm slide của mình và nhảy tương ứng.

Tuy nhiên, Relic Run thêm đạn nhiều hơn để các Á hậu kho vũ khí vô tận. Tường đang chạy có thể (thực chất) thêm làn đường phụ tạm thời để hai bên của đường đua. Lara thậm chí có khả năng sử dụng dây leo để chạy dọc theo bức tường ở khoảng cách dài trong cùng thời trang ba làn xe (tipping các trò chơi trên một trục thẳng đứng). Họ là những thay đổi nhỏ, nhưng họ thêm một sự tươi mới cho những gì là cơ bản hơn trong cùng.

tai game Lara Croft Relic Run

Nhiều cảnh kịch tính

Những niềm vui không phải là khá bất tận A được thiết kế chặt chẽ và đa dạng runner ba làn xe, Lara Croft: Relic Run là không khó để tận hưởng nếu bạn giữ các nhân vật trong bất kỳ tôn kính. Tai game lara croft relic run vấn đề lớn nhất của nó cũng là tài sản lớn nhất của nó, thiết kế chi tiết và hình ảnh động ở lần tạo ra một thế giới quá phức tạp mà đặt quá nhiều căng thẳng trên bộ vi xử lý các thiết bị cũ. Nhưng nếu bạn có một thiết bị có thể chạy nó, Tomb Raider này tie-in là tuyệt vời.
+ Xem thêm: Game Shadow fight 2 bản hack full tiền.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ