Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game London 2012 – Bơi Lội Hấp Dẫn Cho Android

Tải Game London 2012 – Bơi Lội Hấp Dẫn Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Nghĩ rằng bạn đã có những gì nó cần để giành chiến thắng vàng Olympic? Cài đặt trò chơi chính thức khi tai game  London 2012 và kiểm tra của bạn nút-bashing đối với vận động viên khác trong một loạt các sự kiện. Bạn bắt đầu London 2012 trò chơi bằng cách tạo riêng của bạn vận động viên, cá nhân hoá hình của mình và chọn một quốc tịch.

tai game London 2012

Cùng xuất phát tới đích

Tải London 2012 – Game bơi lội cho Android

Khi avatar của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu cạnh tranh trong sự kiện và xây dựng thống kê của bạn trong các lĩnh vực chẳng hạn như sức chịu đựng, sức mạnh và tốc độ.

Những gì bạn có thể cạnh tranh trong game London 2012

Cho mỗi sự kiện tai game  London 2012 chính thức của trò chơi bạn có thể chọn từ ba loại của các trò chơi: đào tạo (miễn phí đào tạo thực hành và xây dựng số liệu thống kê), các thế vận hội (nơi bạn cạnh tranh với những người khác cho một huy chương), và thách thức (nơi mà bạn được đặt thành tựu nhất định để đạt được sự kiện đó).

Có rất nhiều sự kiện để chơi ở London 2012 chính thức trò chơi, bao gồm cả chạy nước rút 100 mét, 110 m vượt rào, skeet bắn súng và 100 mét bơi. Chỉ có ba sự kiện có thể chơi từ đầu và bạn có thể mở khóa hơn bằng cách sử dụng sao. Sao là kiếm được bởi hiệu suất trong các trò chơi hoặc có thể được mua thông qua một mua hàng trong ứng dụng. Phiên bản miễn phí của London 2012 chính thức của trò chơi bao gồm 2.000 sao, mặc dù nếu bạn trả tiền cho phiên bản đặc biệt bạn nhận được một sao thêm 3.000.

Giao diện chơi dễ dàng thao tác

Các điều khiển ở London 2012 chính thức của trò chơi là giống như hành động nút-bashing của điền kinh cổ điển trò chơi như điền. Cũng như búa màn hình với ngón tay của bạn mặc dù, không có điều khiển dựa trên tilt, chẳng hạn như flipping điện thoại của bạn về phía trước để nhảy rào cản, ví dụ. Một số điều khiển có thể được fiddly, và trên một số loại thiết bị cũ, các điều khiển cảm ứng có thể không làm việc rất tốt.

tai game London 2012

tai game London 2012

London 2012 chính thức của trò chơi là rất thú vị để chơi và sáng sủa, đầy màu sắc đồ họa giúp để đưa nó vào cuộc sống. Trò chơi thể thao bởi sự bao gồm của hệ thống số liệu thống kê-xây dựng, đó là không cần thiết trong quan điểm của chúng tôi. Trên toàn bộ mặc dù, tai game  London 2012 chính thức của trò chơi là một cách thú vị để hành động ra tưởng tượng Olympian của bạn trên điện thoại di động.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ