Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải game Madden NFL Mobile – Game Bóng Chày Cho Android

Tải game Madden NFL Mobile – Game Bóng Chày Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Có vẻ như EA đã nhận được một vài bãi gần gũi hơn với một touchdown với việc phát hành của Madden NFL Mobile. Với đồ họa tốt hơn và điều khiển dễ dàng hơn, miễn phí tai game madden nfl mobile trong khi vẫn còn xa từ bàn giao đối tác của mình, đã nhận được gần gũi hơn với các khu vực kết thúc với trò chơi này trong loạt nhượng quyền thương mại.

tai game madden nfl mobile

Thể hiện đẳng cấp bóng chày

Download game bóng chày cho android

Vấn đề lớn nhất với Madden NFL 25 là mô hình free-to-play, mà cản các trò chơi và khó chịu vô số người chơi. Trong khi tai game madden nfl mobile có cùng một mô hình, nó có vẻ như là nếu bạn vẫn có một cơ hội tốt để bạn có thể nhận được vào trò chơi mà không cần phải ngay lập tức bỏ ra một số tiền mặt.

Các Stamina mét cần phải được phần nào đầy đủ để có thể chơi, và nó được đứng lên mỗi khi bạn đạt đến một cấp độ mới, hoàn thành nhiệm vụ, hoặc nếu bạn chờ đợi nó ra. Khi bạn nhận được nhiều tiền xu và điểm, bạn tiến bộ trong các màn. Sau khi bạn chọn một thương hiệu, bạn có thể tạo danh sách riêng của bạn và nâng cấp với các cầu thủ NFL thực khi bạn có được tiền nhiều hơn.

Các tính năng game Madden NFL Mobile apk

Chế độ chơi bao gồm Season, Head để Head, và bạn bè, mà bạn có thể chơi khi bạn kết nối với Facebook. Sự kiện trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn những thách thức mà hết hạn và giúp đỡ mà bạn gặt hái phần thưởng nhiều hơn. Trong một mùa giải, bạn sẽ thực hiện theo cách của bạn thông qua 19 trận trước khi playoffs. Tai game madden nfl mobile có thể thấy những game sắp tới trên một bản đồ của Mỹ, đó là bọc bởi lựa chọn của game.

Để có được tiền nhiều hơn, bạn có thể chơi những thách thức. Một số là khá dễ dàng, giống như vũ bão 45 bãi trong 3 lần thử, hoặc hoàn thành 3 mục tiêu lĩnh vực trong 5 lần, trong khi những người khác có thể được thử thách nhiều hơn một chút, như chặn bóng và đổ xô 30 yards. Nó có thể là một cách dễ dàng để có được đồng tiền hơn, nhưng bạn không thể quên rằng mỗi thách thức sử dụng hết Stamina.

Trong khi vấn đề lớn nhất với Madden NFL 25 là miễn phí để chơi, game Madden NFL Mobile có vẻ là một bước tiến từ các phiên bản trước đó. Có vẻ như có rất nhiều cơ hội để chơi, thậm chí nếu bạn không muốn trả tiền cho việc nâng cấp, nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ bóng đá rất lớn và đang tìm kiếm để chơi trò chơi bất tận, bạn có thể tìm thấy mình chi tiêu tấn tiền trên Madden Cash để chơi.

Game Madden NFL Mobile – nơi giải trí thích hợp cho bạn

Madden NFL Mobile sử dụng một loạt các điều khiển cảm ứng cơ bản để di chuyển dọc theo hành động. Chọn một vở kịch để bắt đầu trò chơi. Cả hai cầu thủ tấn công và phòng thủ được điều khiển bởi một thanh analog ở góc dưới bên trái của màn hình.

Đó là vị trí cảm thấy loại khó xử cho tôi bởi vì tay phải của tôi đã kết thúc khóa màn hình khi tôi đã cố gắng để làm một vở kịch, nhưng may mắn thay, tôi phát hiện ra rằng nó có thể được chuyển đến bên phải của màn hình thông qua Settings. Bạn cũng có tùy chọn để sử dụng điều khiển cảm ứng để bạn sẽ điều khiển máy với ngón tay của bạn khi di chuyển trên lĩnh vực này. Sau khi chơi với cả hai, tôi phải thừa nhận rằng thanh analog là thoải mái hơn.

Bạn lượt hoàn toàn trong Madden NFL Mobile bằng cách chạm vào màn hình để chụp bóng. Nếu bạn đang đi trong một đường chuyền dài, bạn sẽ có thể chọn một cầu thủ để vượt qua, trong khi một đường chuyền ngắn thường cho bóng tự động với một cầu thủ. Tip: nếu bạn đang ném một đường chuyền dài, không chạm vào các cầu thủ cho đến khi ông bắt bóng, hoặc bạn sẽ có nhiều khả năng để mò mẫm. Ngoài ra còn có một nút Skill Move ở phía bên kia của màn hình, mà bạn có thể sử dụng để chơi né tránh trong một vở kịch.

Bạn có thể trao đổi cầu thủ bằng cách chạm vào chúng, đối thủ của móng tay với những hit lớn bằng cách gõ gấp đôi, và hoàn toàn chuyển động đặc biệt khác bằng cách sang trái và phải. Có hàng tấn lời khuyên trong suốt trò chơi mà sẽ giúp làm cho di chuyển nhiều hơn.

Trò chơi là khá nhanh nhưng vẫn cảm thấy đủ lâu để chứng minh đội nào thực sự vượt trội (mặc dù đôi khi nó có vẻ như yếu tố may mắn vào nó chỉ nhiều như kỹ năng). Điều đó đang được nói, từ những gì tôi đã từng chơi, các trò chơi dường như không quá khó khăn hoặc không thể thăng tiến trong.

tai game Madden NFL Mobile

Tranh giày bóng chày vui nhộn

Các hiệu ứng âm thanh là những gì bạn mong đợi từ một trò chơi bóng đá: đám đông cổ vũ, còi thổi, và các cầu thủ bóng đá.
Madden NFL Mobile chắc chắn là một sự cải tiến về trò chơi điện thoại di động trong quá khứ trong nhượng quyền thương mại. Vẫn còn vấn đề với các trò chơi miễn phí mô hình và sự cần thiết của việc kết nối với các máy chủ, nhưng đó chắc chắn có sự cải thiện với đồ họa, và nó không phải không thể tiến mà không phải trả cho việc nâng cấp.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ