Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Tải Game Magic Rampage Cho Điện Thoại Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Khám phá dungeons và thu thập các kho báu trong Magic Rampage, một trò chơi nền tảng đầy ắp nguy hiểm và quyền hạn đặc biệt. Tai game Magic Rampage được trình bày như là một game phong cách, nhưng nó là một trò chơi nhiều hơn nữa dọc theo dòng cổ điển, trong đó các nhân vật khám phá một kịch bản kế hoạch, trong đó công thức với một số sàn nhà và các phòng khác nhau để khám phá, mà không có giai đoạn.

+ Khám phá những tính năng trong game shadow fight 2

tai game Magic Rampage

Tải game Magic Rampage về máy

Vì vậy, Magic Rampage nhắc các kịch bản một chút ngầm của Super Mario Bros, tách ra thành các giai đoạn, bao gồm cả các khu vực bí mật ẩn trên màn hình trò chơi.

Trước khi bạn bắt đầu khám phá các giai đoạn, bạn nên tạo một nhân vật. Tai game Magic Rampage có một vài lựa chọn để làm cho nó theo ý thích của bạn, và một số người trong số họ thay đổi ngay cả cầu thủ thuộc tính, như một RPG. Để đảm bảo thời gian chơi nhiều hơn, bạn có thể tạo lên đến 3 nhân vật khác nhau, mỗi với một “lưu” chính nó.

Thu thập tiền xu và đá quý, và nhớ nhìn cho môi trường bí mật. Bạn luôn luôn có thể quay lại giai đoạn đã hoàn tất để hoàn thành chúng. Những nỗ lực được khen thưởng trong các hình thức xếp hạng và những thành tựu trên Google chơi trò chơi. Chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Magic Rampage có thể trên màn hình hoặc bằng cách sử dụng Bluetooth gamepads. Câu trả lời là tốt, nhưng nhân vật đôi khi dường như nổi trên màn hình. Cảm giác của các điều khiển có thể là một chút tùy thuộc vào sức mạnh của thiết bị sử dụng. Các kịch bản với hành động có thể phức tạp các lệnh trên điện thoại cũ, mà thường kết thúc trong một bước nhảy vọt không thành công.

Hiệu ứng hình ảnh và tuyệt gọn gàng

Đồ họa phần hung hăng Magic là rất tốt. Mặc dù thiếu hình ảnh động phức tạp hơn, các trò chơi đã thực hiện rất tốt, với ánh sáng tốt. Điểm và các hiệu ứng âm thanh là điểm nổi bật khác. Các tác dụng phụ của tất cả điều này là nó mất một tế bào tương đối mạnh để khai thác đầy đủ tiềm năng của trò chơi.

game Magic Rampage

 

Magic Rampage là một nền tảng tốt trò chơi cho Android. Đó là lý tưởng cho những ai thích không giai đoạn, lặp đi lặp lại cùng một kịch bản để tìm tất cả mọi thứ bạn có thể. Tai game Magic Rampage các điểm kiểm soát việc tốt-mà không đòi hỏi sự chính xác từng milimét của game trên bàn giao tiếp, điều chỉnh bản thân để không chính xác của các loại vải xúc giác.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ