Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Marvel Contest of Champions Cho Android

Tải Game Marvel Contest of Champions Cho Android

Tác giả: Super Soi

The Collector là một nhân vật gần như tùy chỉnh được xây dựng cho một trò chơi như Marvel Contest of Champions. Một người nước ngoài tóm được cả hai anh hùng và nhân vật phản diện cho thư viện người cá nhân của mình, ông là chiếc xe hoàn hảo cho một trò chơi sưu tập thẻ. Kết hợp điều này với số lượng lớn các siêu-powered cá nhân trong vũ trụ truyện tranh sống động của Marvel, và bạn có một miễn phí tai game marvel contest of champions để chơi kinh nghiệm với một lý do tốt hơn cho sự tồn tại của nó so với hầu hết các đối thủ của nó.

tai game Marvel Contest of Champions

Chiến đấu đối kháng giữa hai nhân vật

Tải game Marvel Contest of Champions apk về máy cho android

Ông vòi trái, cô Swipes đúng Lấy hình thức của một một ngày-một máy bay chiến đấu hợp lý, những điều cơ bản của Marvel Contest của Champions sẽ quen thuộc với tất cả người hâm mộ thể loại. Nửa bên trái của màn hình được dành để trốn tránh và ngăn chặn, còn bên phải là tập trung vào ánh sáng, trung bình, và các cuộc tấn công nặng, đem lại cho bạn rất nhiều các tùy chọn tương tự như một brawler đầy đủ.

Game đối kháng Marvel Contest of Champions hay

Đó không phải là để nói rằng Marvel Contest of Champions là một kinh nghiệm chiến đấu hoàn toàn tròn. Những thiếu sót của bất kỳ kiểm soát vận chuyển sản (trừ một dodge nhanh) nhiều loại bỏ chiến lược sâu sắc hơn của thể loại này. Tương tự như vậy, marvel contest of champions đặc biệt di chuyển đến một trên màn hình duy nhất nút quay tiếp tục trở lại vào kỹ năng, có nghĩa là giải thoát cuộc tấn công mạnh mẽ chỉ là vấn đề của chờ đợi cho họ tính phí thay vì được gắn với tài năng của một cầu thủ.
Trong chế độ chiến dịch này không gây ra một vấn đề, như tất cả nó thực sự dịch để được gửi trong nhà vô địch mạnh nhất của bạn. Trên đường, tai game marvel contest of champions có thể lựa chọn con đường phân nhánh khác nhau, chiến đấu với tất cả mọi người bạn gặp nhau để đạt được mục tiêu của bạn. Một số tuyến đường đang khó khăn hơn nhưng mang lại phần thưởng tốt hơn (bao gồm cả máy bay chiến đấu bổ sung) và, ngay cả khi bạn không làm cho nó để kết thúc, bạn sẽ có được kinh nghiệm.

tai game Marvel Contest of Champions

Đồ họa cực chất lượng

Tuy nhiên, chơi trực tuyến chống lại một đối thủ mạnh hơn thường chỉ cảm thấy giống như boong được xếp chồng lên nhau chống lại bạn. Ngay cả với những trận đánh tầng, đi lên chống lại người chơi khác một hoặc hai cấp trên, game marvel contest of champions gần như không thể, cho dù bạn chơi tốt như thế nào. Ném mình chống lại bức tường khó khăn multiplayer này, tôi đã thường xuyên thất vọng. My cấp 10 đội hình của một Gamora một sao và Wolverine, và một Juggernaut hai ngôi sao này đã liên tục bị đánh đập bằng cấp 12 máy bay chiến đấu. Khó chịu hơn, đối thủ của tôi dường như chỉ được nghiền trên màn hình không có chiến lược rõ ràng, nhưng vẫn còn đập thình thịch ba tôi vào trình.
Ngay cả khi làm việc sử dụng hiệu quả hệ thống nguyên tố Chắc chắn điều này có thể tạo nên sự khác biệt của một cấp độ đơn rỗ một trong tôi “Mystic” nhà vô địch chống lại một ai đó với sức mạnh “Cosmic”, nhưng nó vẫn còn gần như không thể đánh bại một người nào đó hai cấp độ cao hơn.

Tải về Marvel Contest of Champions cho điện thoại

Sự mất cân bằng này có thể hiểu được một điểm; sau khi tất cả, nếu bạn đã trả tiền cho một nhân vật mạnh mẽ hơn là điều cuối cùng bạn muốn là bị đánh đập trực tuyến bởi một đối thủ “yếu hơn”. Trong khi điều này có thể làm cho nhiều người một chút, cầu thủ duy nhất vẫn còn là một cảnh tượng thú vị nhờ vào cái nhìn táo bạo và hình ảnh động trơn tru của các anh hùng truyện tranh.

tai game Marvel Contest of Champions

Giới thiệu và hướng dẫn chơi dạng đối thoại

Một nhà vô địch thực sự dùng một lựa chọn đơn giản của swipes và van Marvel Contest of Champions diễn các thể loại game chiến đấu một ngày-một và dải nó trở lại những điều cốt yếu giải trí. Với một phạm vi tốt đẹp của các anh hùng tai game marvel contest of champions phổ biến hơn cẩn thận sao chép trong game, điều này cung cấp rất nhiều niềm vui cho miễn phí.

Download
Tải Marvel Contest of Champions.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ