Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Max Axe

Tải Game Max Axe

Tác giả: Super Soi

Max Axe là game offline khá hay cho điện thoại android được đăng trên chợ ứng dụng. Tai game max axe bạn phải chống lại quái vật, damsels cứu hộ, và có một tiếng cười trong runner vô tận hài hước này cho Android.

tai game max axe

Đồ họa của Max Axe thực sự chân thật

Tải game Max Axe Apk về máy

Đây là câu chuyện của chú bé Max là một chiến binh đỏ râu với một cái rìu để xay. Không giống như các vận động viên vô tận khác, Max không chạy khỏi kẻ thù của mình, thay vào đó, ông cáo buộc đập đầu vào ném trục tại quái vật trên đường đi. Điểm nổi bật của game Max Axe là để ném vũ khí của mình tại quái vật, hoàn thành nhiệm vụ, và nhận được điểm kinh nghiệm để thu thập đá quý và tiền xu. Các nhiệm vụ chính ở tai game max axe là khá giá chuẩn nhưng họ không bao giờ cảm thấy quá nhàm chán.

Game Max Axe – Trò chơi chiến thuật hay

Khi mức độ Max lên, ông được truy cập nhiều hơn để nâng cấp cho các hạng mục của mình. Những nâng cấp trong Max Axe có ý nghĩa khi chúng ảnh hưởng khía cạnh quan trọng của Max như thiệt hại vũ khí, y tế, và khoảng cách vũ khí. Các thiết kế của thiết bị chính nó cũng là khá buồn cười: lọc mì ống làm việc như mũ bảo hiểm, găng tay cao su an ninh sân bay như tăng gấp đôi găng tay dài, và đồng hồ tính hipster là dây đeo cổ tay.
Một phần quan trọng của trò chơi là xâu chuỗi combo của vàng, đá quý, hoặc quái vật cho tiền thưởng. Ví dụ, thu thập ít nhất 8 đồng tiền vàng trong một ném rìu dẫn đến một cơn mưa tiền xu trên màn hình. Tuy nhiên mọi thứ có được một chút một chút hỗn loạn khi tất cả các khoản tiền thưởng đang có hiệu lực, vì nó là một chút lộn xộn với rơi đá quý, tiền xu, và những từ như “triệt để” làm đầy lên phần trên của màn hình.

tai game max axe

Game hay max axe

Một phần làm mới của Max Axe upload trên ch play là bạn không cần phải mua hàng inapp hoặc đối phó với thời gian chờ đợi giữa các vòng. Rất nhiều thời gian có thể được chi tiêu chơi các trò chơi, san lấp mặt bằng và hoàn thành nhiệm vụ mà không cần bất kỳ loại vụ cướp.

Play Max Axe đơn giản bằng tay

Đặt ngón tay của bạn trên Max và swipe theo hướng bạn muốn ném rìu. Game max axe cung cấp nhiều tự do trong liên quan đến cách rìu có thể bay; nó có thể khoanh tròn xung quanh Max, bay về phía trước, và hay bắt chước các chuyển động của một chiếc boomerang. Đường chấm trắng xuất hiện trên màn hình khi bạn xác định đường đi của chiếc rìu mà làm cho nó hữu ích để đánh giá góc độ cũng như khoảng cách.

Thư giãn với game Max Axe apk

Như nhiều kẻ thù lũ màn hình, bạn phải luân phiên giữa dài đó đưa ra kẻ thù projectile-khạc nhổ và tung ngắn để đưa ra lớn, tràn ngập đám đông. Một trong những phần khó khăn hơn của Max Axe là nhớ để bắt đầu swipes của bạn về các chiến binh. Nếu bạn liên tục bỏ lỡ cách khai thác tối đa, bạn sẽ được thúc đẩy bởi các thông báo khó chịu nhắc nhở bạn về các điều khiển trò chơi.

tai game max axe

Chơi max axe dễ dàng hơn

Bị lạc trong rừng trò chơi có đồ họa đầy màu sắc mà nhìn đặc biệt rõ nét về chất lượng cao (lookin ‘tại bạn Retina) màn hình. Những hình ảnh động cũng cực kì chất lỏng và các trò chơi (ngạc nhiên) không làm chậm khi có rất nhiều hành động trên màn hình. Không có nhiều sự đa dạng về âm nhạc trong các trò chơi: đó là một lai của 8-bit hót líu lo và nhạc synth sâu. Có một loạt các hiệu ứng âm thanh ngớ ngẩn trong tai game max axe bao gồm các squelch gộp của một chất nhờn bị giết và giọng bùng nổ mà sau khi combo.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ