Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Megapolis Cho Android MIỄN PHÍ

Tải Game Megapolis Cho Android MIỄN PHÍ

Tác giả: Super Soi

Bạn có mệt mỏi của cuộc sống trong một thành phố đầy Starbucks, nhà hàng thức ăn nhanh và các chuỗi cửa hàng? Tai game megapolis là ở đây để giúp đỡ. Đó là một trò chơi xây dựng thành phố tinh khiết với một số lựa chọn khá lạ mắt của kiến ​​trúc. Và nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ để hoàn thành.

tai game Megapolis

Mô hình thành phố lung linh

Tải game Megapolis cho android

Khái niệm về Megapolis là để xây dựng một thành phố có lợi nhuận, cũng như tham gia vào các dự án đặc biệt như xây dựng một dịch vụ xe buýt hoặc xây dựng cơ sở hạ tầng như các nút giao thông đường bộ. Bạn ngay lập tức bắt đầu kiếm được tiền và đạt được các cư dân. Không giống như sims xây dựng thành phố khác, bạn không cần phải nâng cấp hack megapolis thấy mình nghiện như bạn giữ lại để có được nhiều tiền hơn và xem như thế nào Megapolis của bạn đang tiến triển.

Sau vài vòng đầu tiên, bạn không nhận được nhiều cơ hội để kiếm được “megabucks” hết sức quan trọng. Trong Megapolis, có một số điều mà bạn chỉ có thể làm với megabucks. Ví dụ, họ có thể được chi tiêu mở rộng đất của bạn.

Game xây dựng thành phố Megapolis

Trong khi không có bất kỳ quảng cáo, nó vẫn là một sự xấu hổ mà bạn chỉ có thể nhận được đến một điểm nhất định và sau đó phải hoặc là từ bỏ các trò chơi hoặc trả tiền lên.

Trong khi bạn có thể kết nối với Facebook để chơi với bạn bè của bạn (và cung cấp đầy đủ để có được nhiều hơn megabucks), tai game megapolis bạn cũng có thể thêm người từ Megapolis, có nghĩa là bạn sẽ không phải là người lỗi trên phương tiện truyền thông xã hội với bản cập nhật liên tục và các yêu cầu.
Sau một hướng dẫn ngắn đó sẽ đưa bạn qua những điều cơ bản, bạn còn lại để xây dựng thành phố của bạn. Nhìn chung, gameplay trong Megapolis là đơn giản. Bạn có thể duyệt qua các tòa nhà thương mại và dân cư trong menu tương ứng của họ và đã chọn một không gian để xây dựng mà bạn có thể sau đó có thể lọc theo ngân sách của bạn. Thật không may, khi bạn đã xây dựng thành phố của bạn lên một số các tòa nhà nhỏ hơn bị mất, do đó bạn đó là khó khăn để bấm vào họ để có được người dân nhiều hơn hoặc tiền xu.

Trở lại để xây dựng thành phố cơ bản

Đó là một chút chậm để tải và đôi khi các tòa nhà di chuyển từ nơi này đến nơi có thể là một nhức đầu. Ngoài ra, khi bạn mở rộng đất của bạn, bạn phải tự di chuyển từng tòa nhà để các cạnh của đồ thị. Cũng vậy với việc thu thập tiền xu và chào đón cư dân mới. Bạn có thể kiếm được điểm đó Automize quá trình này, nhưng khi bạn đã được chơi trong một thời gian và bạn đã có một thành phố lớn với các vùng khác nhau, nó trở nên mệt mỏi để phải click vào từng biểu tượng cá nhân mỗi khi bạn mở các trò chơi.

Du lịch thế giới mà không cần rời khỏi nhà của bạn

Mặc dù ban đầu thành phố của bạn sẽ có vẻ unspectacular với những ngôi nhà bằng gỗ và các tòa nhà thấp tầng, nó không lâu trước khi bạn có thể xây dựng tải của các tòa nhà mát mẻ mà nhìn tuyệt vời trên màn hình.

tai game Megapolis

Dòng sông mộng mơ bên thành phố

Megapolis là trò chơi xây dựng thành phố nổi tiếng sẽ giúp bạn có được nối một cách nhanh chóng, đặc biệt là nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại này. Nó có vẻ như một người kế tự nhiên để Sim City (mà không có sự ô nhiễm và các thảm họa tự nhiên), vì nó dính vào các định dạng truyền thống. Nếu bạn có thể kiếm được megabucks dễ dàng hơn và với một vài cải tiến khả năng sử dụng, tai game megapolis sẽ giành được điểm đầu.

Download
Tải Game Megapolis.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ