Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Metal Slug 3 Cho Điện Thoại Android Mới Nhất

Tải Game Metal Slug 3 Cho Điện Thoại Android Mới Nhất

Tác giả: Super Soi

Metal Slug 3 là một trò chơi arcade cổ điển tái tạo các trò chơi tuyệt vời của bản gốc. Dòng Metal Slug là một trong những game bắn súng side-scrolling trò tốt nhất có sẵn. Tai game metal slug 3 và được chuyển đến các thiết bị khác nhau, các trò chơi bây giờ là trên Android. Các trò chơi sẽ tái tạo lại một cách chính xác cùng một kinh nghiệm đã tồn tại khi các trò chơi ban đầu phát hành.

tai game metal slug 3

Chống laiụ những vũ khí hiện đại

Tải game metal slug 3 cho android

Visuals trong Metal Slug 3 là hành động sprite dựa trên 16-bit. Các đồ họa là chính xác như bản gốc. Với tùy chọn bổ sung cho tỉ lệ và scanlines, Metal Slug 3 là giống như bản gốc. Mong đợi rất nhiều đạn và các hiệu ứng bay trên màn hình. Tai game metal slug 3 có một số chậm lại tốc độ khung hình khi có rất nhiều hình ảnh động trên màn hình tuy nhiên.

Metal Slug 3 – Game kinh điển cho android

Gameplay Metal Slug 3 của sử dụng một phím điều khiển ảo và ba nút để ném lựu đạn, bắn súng của bạn, và nhảy. Trò chơi là những người đầu tiên mà thực sự nhằm mục đích chính xác vũ khí, và nó có thể cháy trong tất cả tám hướng. Các nút hành động cũng được đáp ứng. Nhảy và bắn súng là không có vấn đề và nó thậm chí có thể nhảy và bắn theo hướng ngược lại.

Download Metal Slug 3 mới nhất

Các điều khiển trong Metal Slug 3 cần phải được chính xác bởi vì các trò chơi ném rất nhiều kẻ thù cùng bạn cùng một lúc. Vấn đề duy nhất là các khu vực cần điều khiển là một chút nhỏ và có thể bỏ lỡ những chuyển động điều khiển. Mức dọc trong Metal Slug 3 cũng có rất nhiều khó khăn để cơ động hơn.

tai game metal slug 3

Sử dụng súng để chống lại kẻ địch

Cung cấp nhiều người thông qua Bluetooth và chế độ nhiệm vụ bên cạnh các chế độ Arcade, Metal Slug 3 có rất nhiều replayability. Metal Slug 3 không phải là trò chơi đơn giản nhất và đòi hỏi phải ghi nhớ khi di chuyển thông qua các cấp, nhưng nó là một trong những trò chơi tốt nhất bao giờ hết. Tai game metal slug 3 là một trò chơi phải có cho người hâm mộ arcade.

Download
Tải về máy (Android)

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ