Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Game Modern Combat 2: Black Pegasus HD Cho Android

Tải Game Modern Combat 2: Black Pegasus HD Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Modern Combat 2: Black Pegasus HD là một đầu tiên người shooter phong cách cho BlackBerry PlayBook sẽ đưa bạn đến trái tim của chiến tranh trong một loạt các địa điểm trên khắp thế giới. Tai game Modern Combat 2: Black Pegasus HD là rất dễ chơi và các nhiệm vụ chơi đơn rất nhiều và đa dạng. Có một cảm giác thực sự căng thẳng trong các trò chơi, điều mà tất cả các trò chơi video chiến tranh lớn nên có.

tai game Modern Combat 2 Black Pegasus HD

Vũ khí phụ xử lý dối thủ

Tải Game Modern Combat 2 Apk

Các trò chơi đơn là đủ dài để đưa bạn một vài giờ để hoàn thành, nhưng một khi đã xong Modern Combat 2: Black Pegasus HD vẫn chưa hoàn chỉnh. Đó là bởi vì tai game Modern Combat 2: Black Pegasus HD có một chế độ trực tuyến có khả năng mà bạn có thể tham gia vào trận chiến với những người khác từ khắp nơi trên thế giới. Multiplayer chỉ hoạt động qua WiFi vào lúc này, nhưng ít nhất điều này có nghĩa là bạn sẽ được bảo đảm một kết nối nửa phong nha, giúp cắt ra lag.

Chơi solo hay với bạn bè

Các hệ thống điều khiển trong Combat Modern 2: Black Pegasus HD là khá đơn giản để làm chủ. Bạn di chuyển xung quanh bằng cách sử dụng các phím điều khiển trên màn hình và mục tiêu / nhìn xung quanh bằng cách kéo ngón tay của bạn bất cứ nơi nào trên màn hình. Có một nút hành động để chụp ảnh và bạn tải lại bằng cách chạm vào biểu tượng súng ở đầu trang. Những điều tuyệt vời là điều khiển có thể được tùy biến và bạn có thể xác định bố trí các nút và Joypads mình.

tai game Modern Combat 2 Black Pegasus HD

Mua thêm súng nếu bạn muốn

Đồ họa, Modern Combat 2: Black Pegasus HD là một trong những trò chơi tốt nhất PlayBook trông bạn sẽ thấy. Các xa hoa, làm cho thực tế là điều gần nhất bạn sẽ nhận được vào cái nhìn của Call of Duty: Modern Warfare trên một thiết bị di động. Các hiệu ứng âm thanh quá là rất xác thực, và tai game Modern Combat 2: Black Pegasus HD có rất nhiều bài phát biểu trong các trò chơi.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ