Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Modern Combat 5 – Game Bắn Súng Hấp Dẫn Cho Android

Tải Modern Combat 5 – Game Bắn Súng Hấp Dẫn Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Trong Modern Combat 5 (MC5) đi vào hành động ngay lập tức kiểm tra Phoenix bảo mật lực lượng đã hiện diện trong Modern Combat 4. Tai game Modern Combat 5 hành động diễn ra ở Tokyo trong khi thành phố bị bao vây bởi một nhóm khủng bố. Bạn chiến đấu chống lại kẻ thù thông qua một loạt các mức độ đặt ở thủ đô Nhật bản. Mỗi giai đoạn của game MC5 được chia thành nhiều chương. Mỗi chương cung cấp một loại khác nhau của nhiệm vụ. Trong một số bạn sẽ chỉ cần chạy và bắn vào những người khác bạn phải tháo ngòi một quả bom, trong những người khác bạn có để chơi nhiều. Để tiết kiệm không gian, mỗi chương có sẵn như bạn trước trong trò chơi.

 

tai game Modern Combat 5

Xả đạn vào đối thủ

Tải game Modern Combat 5 về máy

Có rất nhiều vũ khí để lựa chọn, chia theo thể loại: cuộc tấn công súng trường, vũ khí hạng nặng, thuốc nổ và súng trường bắn tỉa cho bắn tỉa. Tai game Modern Combat 5 sự lựa chọn của vũ khí trước khi bắt đầu một nhiệm vụ sẽ quyết định sự thành công hay thất bại. Để cứu con tin là tốt nhất để lựa chọn một vũ khí để đánh kẻ thù mà không gây nguy hiểm cho người vô tội.

Modern Combat 5 có một chế độ nhiều người tốt hỗ trợ lên đến 12 người chơi cùng một lúc. Chế độ chơi nhiều FPS: deathmatch cổ điển.

Khi tôi đã cố gắng MC5, trong giai đoạn trước để công bố, tôi có thể không thách thức bất kỳ ai trong nhiều, mặc dù mức độ có vẻ cực kỳ giải trí và các hiển thị được tích cực. Tốc độ của game Modern Combat 5 theo hướng hỗ trợ mở rộng miễn phí để chơi cho nhiều người.

Lấy súng và chiến đấu tại MC5

Trong điều khiển chiến đấu hiện đại có những vấn đề tương tự như các game bắn súng khác trên màn hình cảm ứng: lệnh trên màn hình không đáp ứng như là những người thực sự. Phím điều khiển điều khiển các phong trào là bên trái của màn hình trong khi đến mục tiêu bằng cách sử dụng ngón tay phải của bạn. Nút để bắn, phóng to, để ném một quả lựu đạn và sử dụng khả năng đặc biệt này nằm ở phía bên phải của màn hình.

tai game Modern Combat 5

Hạ gục máy bay với súng hạng nặng

Các điều khiển làm việc nhưng nó là khó khăn để bắn và ném một quả lựu đạn nếu các nút quá gần. Đã có lần khi tôi vô tình đã đưa ra một quả lựu đạn thay vì bắn. Điều này tàn tích những kinh nghiệm chơi trò chơi đặc biệt là khi bạn vào không gian chặt chẽ. Gameloft hy vọng để thực hiện một bộ điều khiển càng sớm càng tốt.
Trong chiến đấu hiện đại trò chơi làm việc chi tiết và có một số lượng tốt của hình ảnh động mà làm cho các trò chơi ít hơn lặp đi lặp lại. Chúng tôi không ở cấp độ của một giao diện điều khiển trò chơi về đồ họa, nhưng nó vẫn còn là sản phẩm chất lượng cao nhất.
tai game Modern Combat 5

Nhân vật nâng cấp

Những âm thanh có chất lượng cao. Loại vũ khí có một số và môi trường tổng thể âm thanh cũng được sao chép.
Modern Combat 5 có thể là một trò chơi hoàn hảo, với một chế độ nhiều người tuyệt vời. Tai game Modern Combat 5 hệ thống các lệnh thực sự kích thích có hại các trò chơi.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ